เนื้อหาในโพสต์

เรื่องการนอนเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากในชีวิต เพราะการนอนเป็นการพักผ่อนหลังจากที่เราทำงาน หรือไปใช้ชีวิตมาทั้งวัน การนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก และสิ่งที่สำคัญต่อการนอนก็คือ ที่นอน 

และวันนี้เรามี ที่นอนเพื่อสุขภาพ มาแนะนำว่ายี่ห้อไหนดี นอนสบายและใชังานได้จริง อัพเดตล่าสุดปี 2022 ไม่มีตกรุ่นอย่างแน่นอน เพราะเราคัดที่ว่าดีมาให้คุณอย่างแน่นอน วันนี้เราได้นำมาหลากหลายแบรนด์และหลากหลายรุ่น ยี่ห้อไหนที่ว่าดี นอนไม่เมื่อย ไม่ปวดหลังไปดูกัน

ที่นอนเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. ที่นอน DUNLOPILLO รุ่น Venus

อันดับที่หนึ่งจะเป็นยี่ห้อไหนไปเป็นไม่ได้ ที่นอนเพื่อสุขภาพยี่ห้อนี้คือ ดันลอปพิลโล รุ่นวีนัส ที่นอนรุ่นนี้ออกมาเพื่อผู้สูงอายุและผู้ที่มีอาการปวดหลังจากการนอนโดยเฉพาะ ด้วยสปริงที่รองรับน้ำหนีกได้อย่างดี และมีการช่วยปรับสมดุลของแรงกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ยังมีการออกแบบชนิดพิเศษที่ลดความรู้สึกจาการขยับของคนข้างๆ และยังมีสารป้องกันไรฝุ่น ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝุ่น ทำให้รู้สึกนอนสบายไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 43,428 บาท

DUNLOPILLO รุ่น Venus 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. ที่นอนLunio รุ่น Gen 2 

ที่นอนที่ดาราเซเลปคนดัง หรือคนธรรมดาทั่วไปเลือกใช้เป็นส่วนมาก และรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สอง เป็นที่นอนยางพาราแบบไฮบริด เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่ส่งเสริสุขภาพในการนอนได้อย่างดีเยี่ยม ตัวที่นอนประกอบด้วยยาพาร คูลเจลเมมโมรี่ และสุดท้ายคือโพลียูรีเทน เป็นที่นอนที่มีความนุ่มและความแน่นแต่ลงตัวกันอย่างสมดุล ตัวคูลเจลเมมโมรี่ก็ช่วยให้คุณนอนหลับได้อย่างเย็นสบาย และสบายอย่างแน่นอน

ขนาด : 6 ฟุต 

ราคา : 27,900 บาท

Lunio รุ่น Gen 2 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. ที่นอน Slumberland รุ่น Fantastic

ที่นอนรุ่นนี้จะเป็นที่นอนขนาดใหญ่และหนา เป็ฯที่นอนสุขภาพที่มีโครงสร้างเป็นสปริง แต่ยังให้ความรู้สึกที่แน่นหนา แต่ว่าไม่มีความแข็ง โครงสร้างสปริงตัวนี้จะช่วยอาการปวดเมื่อยของร่างกาย รองรับน้ำหนักและสรีระได้ทุกขนาด และมีการปกป้องกันขอบที่นอนยุบ เพราะฉะนั้นคุณหมดกังวลได้เลย และยังรับประกันถึง 10 ปี 

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา :  19,900 บาท

Slumberland รุ่น Fantastic 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. ที่นอน Lotus รุ่น Castle

ที่นอนรุ่นนี้สามารถรองรับน้ำหนักที่มากของผู้นอนได้อย่างสบาย มีการปรับสมดุลของแรกดทับได้อย่างดีเยี่ยม ที่นอนมีความแข็งแรงอย่างมาก แต่ก็คงความนุ่นนวลและสบายในการนอนไว้ ลูกสปริงที่อยู่ในที่นอนมีส่วนช่วยอาการปวดหลัง ในที่นอนยังมีสารสกัดจากพืชผักธรรมชาติบนเนื้อผ้าของที่นอน เป็นส่วนช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไรฝบุ่นได้อย่างถาวร

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 26,990 บาท

Lotus รุ่น Castle02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. ที่นอน Sealy รุ่น Groove 

ที่นอนขนาด 6 ฟุต ที่มีการผลิตอย่างประณีตและละเอียด ทำให้มีความทนทานอย่างมาก ที่นอนของแบรนด์sealy เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน ในที่นอนมีระบบสปริงแบบ Posture Tech เป็นการพัฒนาที่นอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระโดยเฉพาะ และยังมีเทคโนโลยี Microban ที่สามารถช่วยหยุดยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา ทำให้ผู้ที่นอนไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน 

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 22,900 บาท

Sealy รุ่น Groove 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. ที่นอน Synda Nature Karamash

ทีนอนนี้ได้รับการขนานนามว่า เป็นทีนอนแก้ปวดหลังเป็นที่นอนจากยางพาราธรรมชาติ มาพร้อมด้วยระบบสปริงผิวสัมผัสหน้าตัดทรงสี่เหลี่ยม ผ้าที่ใช้หุ้มตัวที่นอได้ผ่านการทรีตเม้นท์ด้วย Sanitized เป็นเทคโนโลยีเฉพาะจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และความนุ่มนวลของเส้นใยนั่นเองที่ทำให้คุณหลับสบาย ไม่ปวดหลัง และหลับสนิทตลอดคืน

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 51,900 บาท

Synda Nature Karamash 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. ที่นอน Synda รุ่น Posture Laneige

อีกหนึ่งรุ่นของ Synda เป็นที่นอนที่ออกแบบมาเหมาะกับผู้สูงอายุอย่างมาก  เป็นที่นอนสปริงที่ออกแบบตามสรีรศาสตร์ เพื่อรองรับน้ำหนักและสรีระของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม และท็อปเปอร์ของที่นอนรุ่นนี้เป็นยางพาราธรรมชาติที่หนาถึง 3 นิ้ว มีความนุ่นและแน่นหนาอยู่ในตัว และตัวที่นอนก็สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 56,500 บาท

Synda รุ่น Posture Laneige 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. ที่นอน SleepHappy รุ่น Atlantis 

หากใครมีคู่รักหรือผู้ร่สมเตียงที่นอนดิ้นเก่ง รบกวนการนอนตลอดทั้งคืน รุ่นนี้เหมาะอย่างมาก เพราะต่อให้คุณหรือเขาพลิกตัวขนาดไหนเราก็รู้สึกเพียงน้อยนิดเท่านั้น ผ้าที่หุ้มที่นอนชั้นนอกนุ่มมากที่เรียกได้ว่าระดับพรีเมี่ยม มีความแน่นหนาอย่างมาก แต่ก็ยังคงความนุ่มนวล มีสปริง 5 จุดในที่นอน ที่รองรับน้ำหนักและสรีระได้อย่างดีเยี่ยม

ขนาด : 6 ฟุต 

ราคา : 14,900 บาท

sleephappy atlantis 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. ที่นอน Omazz รุ่น Organika 

ทีนอนรุ่นนี้มีการผสมผสานระหว่างสารสกัดของน้ำมันจากพืชธรรมชาติ และ โครงสร้างของเนื้อโฟมแบบรวงผึ้ง เป็นเทคนิคที่สร้างความสบายได้อย่างดี เนื้อของที่นอนมีส่วนช่วยในการรักษาสมดุลของกระดูกสันหลังและแผ่นหลัง ตัวที่นอนสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวขอบยุบอย่างแน่นอน ผ้าหุ้มก็เป็นจคอตตอนที่เคลือบสารจากธรรมชาติ มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

ขนาด : 6 ฟุต

ราคา : 68,980 บาท

Omazz รุ่น Organika 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. ที่นอน DUNLOPILLO รุ่น Royal Grace 

เปิดท้ายกันไปแล้วก็กลับมาปิดท้ายกันอีก กับแบรนด์ดันลอปพิลโล รุ่นนี้เป็นรุ้นที่รองรับน้ำกนักแบบพ็อกเก็ตสปริง  เป็นสปริงที่มีคุณภาพดีเยี่ยมเป็นลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ ขอบโฟมที่ใช้มีความพิเศษที่เน้นป้องกันการล้มตัว  ตัวท็อปเปอร์เป็นยางพาราจะสามารถปรับรูปได้ตามสรีระของผู้นอนอย่างเหมาะสม ช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนของร่างกาย เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่แท้จริง

ขนาด : 6 ฟุต 

ราคา : 31,990 บาท

DUNLOPILLO รุ่น Royal Grace 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่เรานำมาแนะนำกันวันนี้ ที่จริงแล้วในแต่ละแบรนด์ที่เรานำมามีหลากหลายรุ่น อยากแนะนำให้คุณได้ลองหลายๆรุ่นที่เหมาะกับคุณ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด และแต่ละแบรนด์ที่เรากล่าวมา เรานำมาเพียงแค่ขนาด 6 ฟุตเท่านั้น จริงๆแล้วมีขนาดตั้งแต่ 3.5 ฟุตไปจนถึง king size หากคุณชอบขนาดไหนแนะนำให้หาข้อมู,ราคาเพิ่มเติม เพราะราคาขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละแบรนด์

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล