เนื้อหาในโพสต์

ครีมนวดผมก็เป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน เพราะบางทีที่เราไม่มีเวลาไปทำทรีตเมนต์หรืออบไอน้ำ ก็สามารถใช้ครีมนวดผมได้เลย และบางยี่้ห้อก็ใช้เวลานวดเพียง 3 นาที ก็มีผมที่สวยและเงางาม จัดทรงง่ายอีกด้วย และในปัจจุบันครีมนวดผมมีมากมายหลายยี่ห้อ การจะเลือกใช้แบบสุ่มก็ดูจะเสี่ยงต่อหนังศีรษะเกินไป วันนี้เราจึงรวบ 10 อันดับ ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนใช้แล้วผมปัง ไปดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง

ครีมนวดผม 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. TRESemme Keratin Glazing Serum Conditioner 

เริ่มอันดับหนึ่งด้วยเทรซาเม่กันเลย นี้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผมชั้นนำระดับโลก โดยเทรซาเม่สูตรนี้มีส่วนผสมของเครติน ซึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เส้นมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย ช่วยให้ผมที่ลีบแบน กลับมาดูเป็นวอลลุ่ม เงางามและจัดทรงได้ และบำรุงผมที่ชี้ฟูให้เรียบตรงและเงางาม และยังมีกลิ่นหอมแม้จะล้างออกแล้วก็ตาม

ขนาด : 300 มิลลิลิตร

ราคา : 229 บาท

TRESemme Keratin Glazing Serum Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. OLAPLEX No.5 Bond Maintenance Conditioner

แบรนด์นี้เค้าทำออกมาทั้งแชมพูและครีมนวดผม โดยครีมนวดผมตัวนี้เป็นนัตกรรมพิเศษ ที่ซ่อมแซมผมจากภายในสู่ภายนอก เป็นอีกแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ผมที่โดนเคมี ความร้อน มลภาวะ และสาเหตุอื่นๆ ควรใช้ครีมนวดผมตัวนี้เป็นอย่างมาก เพราะจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากเส้นผม และบำรุงอย่างล้ำลึก

ขนาด : 250 มิลลิลิตร

ราคา : 1,400 บาท

OLAPLEX No.5 Bond Maintenance Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. PANTENE Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control

ครีมนวดผมยอดฮิตที่มาคู่กับแชมพูแพนทีน และครีมนวดขวดีทองนี้อยากบอกว่ามันังมาก หากเรานวดและหมักไว้ ประมาณ 3 นาที หลังจากล้างและเป่าแห้ง ผมจะนุ่มสลวย เงางาม เหมือนเราไปอบไอน้ำมาเลยทีเดียว อีกทั้งยังประหยัดเวลาในการหนีบผมอีกด้วย เพราะมันนุ่มสลวยที่แท้จริง

ขนาด : 150 มิลลิลิตร

ราคา : 135 บาท

PANTENE Pro V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. L’OREAL Paris Ever Pure 

ครีมนวดลอรีอัลตัวนนี้ ปราศจากสารซัลเฟต และเป็นสูตรที่คิดขึ้นมาใหม่ ช่วยถนมเส้นผมที่ทำเคมี ช่วยลดอาการผมแห้งเสีย ผมขาดหลุดร่วง และนอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำรุงผมที่ทำสีผมมา ให้สีสวยและอยู่คงทนมากยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมจากโรสแมรี่ ทำให้มีกลิ่นหอม และรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้ใช้

ขนาด : 250 ,มิลลิลิตร

ราคา : 299 บาท

LOREAL Paris Ever Pure 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Conditioner 

แบรนด์ออแกนิกชื่อดัง ที่มีสารสกัดจากลุปินขาว มีส่วนช่วยในการไหลเวียนของเลือด และบำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรง อีฟโรเซอร์เป็นแบรนด์มาจากฝรั่งเศส สารสกัดในครีมนวดผมตัวนี้ มีส่วนช่วยในการลดผมหลุดร่ว ผมแห้งฟู และไม่มีส่วนผสมของพาาเบน และซิลิโคน และรวมไปถึงสีสังเคราะห์ บำรุงตั้งแต่โคนจรดปลายผม

ขนาด : 200 มิลลิลิตร

ราคา : 349 บาท

Yves Rocher BHC V2 Anti Hair Loss Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Dove Intense Repair Conditioner 

มาถึงคิวของยี่ห้อโดฟกันแล้ว โดยสูตรนี้มีส่วผสมของเคราติน สารสกัดของโดฟจะเข้าไปฟื้นบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย และบำรุงได้อย่างล้ำลึก  ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย ขาดหลุดร่ว แห้งฟู กลับมาสุขภาพดีได้ และโดฟอินเทนส์รีแพร์ ยังมีส่วนช่วยให้หนังศีรษะคุณแข็งแรง เพราะหนังศีรษะเป็นส่วนสำคัญกับเส้นผมเช่นกัน

ขนาด : 450 ml

ราคา : 159 บาท

Dove Intense Repair Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Rejoice Perfume Conditioner 

ครีมนวดผมรีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น ครีมนวดผมตัวนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดจากรีจอยส์ ที่ออกมาคู่พร้อมกับแชมพู อยากจะบอกว่ามันหอมมาก หอมติดทนนานอยู่หลายวัน แถมยังทำให้ผมเงางาม ตรงสวยและจัดทรงง่าย หากใครมีความขี้ลืมฉีดน้ำหอมสำหรับผม หากใช้รีจอยส์ตัวนี้ก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย

ขนาด : 600 มิลลิลิตร

ราคา : 189 บาท

Rejoice Perfume Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. AVEDA Invati Advanced Thickening Conditioner 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ถึงจะมีราคาที่สูงแต่ก็อัดแน่นไปด้วคุณภาพ โดยสูตรนี้เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน จึงทำให้ทำความสะอาดผมได้อย่างดี และยังลดการขาดหลุดร่วง เติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม แต่ไม่ทิ้งความไว้บนหนังศีรษะ หากใช้ต่อเนื่องเป็นประจำก็จะทำให้ผมเงางาม ไม่ชี้ฟูอีกด้วย

ขนาด : 200 มิลลิลิตร

ราคา : 1,400 บาท

AVEDA Invati Advanced Thickening Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner

ซันซิลสูตรนี้คือเป็นสูตร คอลลาเจน ไม่ต้องงงกันว่าคอลลาเจนมาอยู่ในยาสระปมได้ไง เพราะซันซิลเค้าทำมาแล้ว และคอลลาเจนที่ได้ใช้ลงไ มีส่วนช่วยบำรุงผมชี้ฟูหรือแห้งเสีย ให้กลับมาเปล่งประกายและเงางามขึ้นอีกหนึ่งครั้ง และคอลเลคชั่นนี้ซันซิลได้ออกมาถึง 3 สูตรด้วยกัน มีสูตรสำหรับผมแห้งหยาบ ,สูตรสำหรับผมเสีย , และสูตรสำหรับผมลีบแบน

ขนาด : 180 มิลลิลิตร

ราคา : 135 บาท

Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Dove 1 Minute Milk Gel Conditioner 

มากันที่โดฟอีกสักหนึ่งสูตร ซึ่งทางแบรนด์เค้าได้เคลมมาว่าใช้เวลาเพียง 1  นาที ก็สามารถบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาดูเงางามและมีน้ำหนักอีกครั้ง และสูตรนี้ยังมี Micro Conditioner ที่ผสมผสานกับเจลน้ำนม ทำให้มีวิตามินบำรุงผมต่างๆ ใครที่มีเวลบำรุงผมน้อยมากๆ โดฟสูตรนี้เหมาะมากจริงๆ 

ขนาด : 150 มิลลิลิตร

ราคา : 148 บาท

Dove 1 Minute Milk Gel Conditioner 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

และแน่นอนว่าครีมนวดก็ต้องใช้กับแชมพูบำรุงผม โดยเราได้มีบทความแนะนำแชมพูแก้ผมเสีย ที่สามารถนำมาจับคู่ ที่เป็นยี่ห้อเดียวกันได้อีกด้วย แต่ละยี่ห้แก็มีการบำรุง และมีสูตรพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ควเลือกครีมนวดผม ให้เหมาะกับผมของเรา เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล