เนื้อหาในโพสต์

คนที่มีน้องหมาเลี้ยงก็คงให้ความรัก ความเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทั้งการพาไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ การทำความสะอาด สภาพแวดล้อม รวมถึงดูแลอาหารการกินของน้องหมาด้วย โดยการให้น้องหมากินอาหารคุณภาพดี เพื่อสุขภาพจะได้แข็งแรง อยู่กับเจ้าของไปนานๆ วันนี้เราเลยรวบรวม 10 อาหารหมาเกรดพรีเมี่ยมมาฝากกัน เผื่อจะได้เป็นข้อมูลเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อยี่ห้อไหนให้น้องหมาเรากินดี

10 อันดับ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Royal Canin


อาหารหมาเกรดพรีเมี่ยมยอดฮิต ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีหลายสูตรให้เลือกที่เหมาะกับน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกายน้องหมา ทำให้หมามีพัฒนาการดี แข็งแรง ขับถ่ายคล่อง และขนร่วงน้อยลงด้วย

packshot puppy mini shn17 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Orijen


อาหารหมาจากแคนาดาที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี เต็มไปด้วยคุณภาพและรสชาติที่ถูกปากน้องหมา ช่วยให้หมามีร่างกายที่แข็งแรง ขับถ่ายเยี่ยม พัฒนาการเป็นไปตามวัย มี 4 สูตรหลักให้เลือก ได้แก่ สูตรสำหรับลูกสุนัข สุนัขโตเต็มวัย สุนัขสูงวัย และสูตรพิเศษที่ปราศจากส่วนผสมของธัญพืช Grain Free

YPP83202 scaled 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Purina Pro Plan


อาหารหมาจากเนสท์เล่นี้ช่วยเรื่องปัญหาผิวหนังได้ดีมาก และช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้สะดวกขึ้นด้วย เหมาะมากที่จะซื้อให้น้องหมาที่มีภาวะแพ้ง่าย มีส่วนประกอบเป็นเนื้อไก่เกรดพรีเมี่ยม โดยใช้การปรุงเพียงขั้นตอนเดียว เพื่อให้อาหารสดใหม่และคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน

55f76bbc4fc1deaf2521f766f7074074 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Tiffany Dog


มาต่อกันที่อาหารหมาเกรดพรีเมี่ยมยี่ห้อไทยกับ Tiffany Dog อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายหมาทั้งโปรตีน ไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ และน้ำมันปลา ที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงพร้อมกับเสริมสร้างเซลล์สมองในการเรียนรู้ไปด้วยกัน มี 4 สูตรให้เลือก ได้แก่ สูตรอาหารเม็ดใหญ่สำหรับลูกหมา สูตรอาหารเม็ดใหญ่สำหรับหมาโต สูตรอาหารเม็ดเล็กสำหรับลูกหมา และสูตรอาหารเม็ดเล็กสำหรับหมาโต

tiffany chicken rice new 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. SmartHeart


เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เจ้าของหมารู้จักกันดี มีดีเอชเอ ซิทิน และโคลีน ที่ช่วยพัฒนาสมองและประสาทสัมผัสของหมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีวิตามินอีที่ช่วยให้ขนน้องหมาเงางาม และซีลิเนียมที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย น้องหมาจะได้สุขภาพดี ร่าเริง สดใส และมีพัฒนาการสมวัย

fd2a813e33d8a549cd20affdc68f5578 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Pedigree


ยี่ห้อยอดฮิตของคนเลี้ยงหมา ที่ราคาถูกและหาซื้อง่าย จุดเด่นของ Pedigree อยู่ตรงที่มีส่วนผสมจากกรดไขมันโอเมก้า 3 สังกะสี ฟอสฟอรัส แคลเซียม โปรตีน และวิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย มีให้เลือกซื้อทั้งแบบเม็ด แบบเปียก และแบบขนมกัดเล่น รสชาติก็มีให้เลือกหลากหลายทั้งรสไก่ รสตับ รสผัก รสเนื้อวัว

pedigree adult chicken veg1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. F1


เป็นอาหารหมาที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อน้องหมาขนาดกลางที่ต้องใช้พลังงานเยอะ อย่างสายพันธุ์อเมริกัน พิตบูล เทอร์เรีย ใช้เนื้อแกะเป็นส่วนประกอบหลัก สารอาหารต่างๆก็ครบถ้วน มีให้เลือก 5 สูตรด้วยกัน คือ สูตร Econ, สูตร Advance, สูตร Performance, สูตร Extreme และสูตร Extreme Active

unnamed 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Maxima


เป็นอาหารหมาเกรดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับน้องหมาทุกสายพันธุ์ วัตถุดิบในอาหารมีแต่ของดีๆทั้งนั้น เช่น เนื้อแกะป่น รำข้าว น้ำมันปลาทูน่า รสชาติก็อร่อยถูกปาก ไม่เค็มด้วย เพราะมีการควบคุมระดับของเกลือมาเป็นอย่างดี จึงลดการเกิดโรคไตได้

5d660b5aN47d6fe69.jpgq70 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Taste of the Wild


อาหารหมาระดับ Super Premium ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดีอย่างเนื้อวัวแองกัส เนื้อแกะ ปลาแซลมอน และไก่ ที่ล้วนแต่เป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมทั้งนั้น รสชาติอร่อย สารอาหารครบถ้วน และยังมีหลายสูตรให้เลือกตามช่วงอายุของน้องหมาแต่ละวัย เช่น สูตรลูกสุนัข สูตรสุนัขโตเต็มวัย สูตรสุนัขสูงวัย และสูตรพิเศษสำหรับสุนัขตั้งท้อง

1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Hill’s Science Diet


เป็นอาหารหมาที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้น้องหมาได้รับอาหารที่ตรงกับร่างกาย โครงสร้าง พฤติกรรม และพัฒนาการมากที่สุด ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี มีให้เลือกหลายสูตร รวมถึงสูตรพิเศษอย่างน้องหมาที่ต้องการคุมน้ำหนัก และน้องหมาที่ต้องเน้นเรื่องสุขภาพด้านต่างๆ ด้วย

sd canine adult small bites dry productShot zoom 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล