เนื้อหาในโพสต์

ใครไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าในโลกของเรามี สลีปปิ้งมาส์ก ที่สามารถกู้หน้าโทรมได้ภายใน 1 คืน แต่ไม่ใช่ว่าใบหน้าจะขาวกระจ่างใสเลยภายในคืนเดียว สลีปปิ้งมาส์กหลายๆตัว จะเข้าไปช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น สามารถตื่นมาแบบไม่โทรมได้ในตอนเช้า และสลีปปิ้งมาส์กบางตัวก็มีสารสกัด ที่สามารถเข้าไปช่วยในเรื่องผิวแห้ง ผิวไม่กระชับ สีผิวไม่เรียบเนียน มีจุดด่างดำจากรอยสิว ไปดูกันว่าจะมีตัวไหนบ้าง จะได้รีบไปสอยมาบำรุงผิวหน้า

สลีปปิ้งมาส์กยี่ห้อไหนดี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Laneige Water Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์กอันดับหนึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากลาเนจวอลเตอร์กระปุกสีฟ้าตัวดัง เนื้อสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ จะเป็นเนื้อเจลสีฟ้าอ่อน ซึมอย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะตอนนอน โดยสารสกัดในกระปุกนี้ จะเข้าไปช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวดูเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำ ทาตอนกลางคืน ตื่นมาหน้าอิ่มฟูแบบไม่มอะไรมากั้น 

ขนาด : 70 ml

ราคา : 1,100 บาท ( มีตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ )

Laneige Water Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

อันดับที่สองก็ตีคู่มากับอันดับที่หนึ่งเลย เพราะว่าดีไม่แพ้กัน ในนูโทจีน่าตัวนี้ มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid , Olive Extract , Lonic Mineral Complex ส่วนผสมอัดแน่นแบบนี้ จะเข้าไปช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นของผิวหน้า และความกระจ่างใส  เนื้อครีมเป็นเจลสีฟ้าอ่อน มีเม็ดบีทส์อยู้ในเนื้อครีม และเม็ดบีทส์นั้นก็เป็นวิตามินอีนั้นเอง ช่วยให้ผิวแข็งแรงและดูสุขภาพดี

ขนาด : 50 g

ราคา : 590 บาท

Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Cute Press 8Hr Full Night Sleep Overnight Mask

เดี๋ยวนี้คิวเพรสเขาทำมาดีจริง โดยสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ออกมาพร้อมกับคอลลเลคชั่น Overnight mask ตัวนี้เป็นกระปุกสีฟ้า ที่สามารถลดความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวเด้งฟูและอิ่มน้ำ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสูผิวได้อย่างรวดเร็ว มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่แนะนำคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งควรใช้

ขนาด : 50 ml

ราคา : 399 บาท

Cute Press 8Hr Full Night Sleep Overnight Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Garnier Light Complete Night Yoghurt Sleeping Mask

ครีมในตำนานของวัยรุ่นชาวไทย หลายๆคนคงเคยผ่านครีมยี่ห้อนี้มาอย่างแน่นอน ซึ่งตัวนี้มาในรูปแบบของสลีปปิ้งมาส์ก ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกไป และกู้หน้าใสกลับมา ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยในผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินซี โยเกิร์ตไปโอติก สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว อัดแน่นจริงๆ 

ขนาด : 50 ml

ราคา : 239 บาท

Garnier Light Complete Night Yoghurt Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. L’Oreal White Perfect Sleeping Mask 

เป็นมาส์กที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพแน่นมาก ในเนื้อครีมจะมีเม็ดบีทส์ที่เป็นวิตามิน เมื่อสัมผัสลงใบหน้าก็จะแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิว มีสาร Antioxidant ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสภาวะอากาศอันตราย มีวิตามินบีและซีทีจะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เนื้อครีมเป็ยเจลสีชมพู มีลักษณะคล้ายเจลลี

ขนาด : 30 ml

ราคา : 399 บาท

LOreal White Perfect Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Mamonde Calming Hydro Slepping Mask

สลีปปิ้งมาส์กตัวนี้มีสารสกัดจากกลีบดอกดาวเรืองและวานหางจรเข้ ใบบัวบก แตงกวา เมื่อทาลงที่ผิวจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย และก็เข้าไปช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวดูชุ่มน้ำคลอดเวลา หากใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็เหมาะอย่างมาก เพราะตัวนี้เค้าออกแบบมาให้เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ตัวเนื้อครีมเป็นเจลใส ซึมง่าย

ขนาด : 100 ml

ราคา : 800 บาท

amonde Calming Hydro Slepping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Innisfree Brightening Pore Sleeping Mask

อินนิสฟรีสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ มีส่วนผสมของเปลือกส้มฮัลลาบง ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนสีผิวที่ไม่มีความสม่ำเสมอ ให้กลับมาดูเรียลเนียนและกระจ่างใส ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามินบี3และวิตมินบี 5 พร้อมทั้งวิตามินซี ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ตัวเนื้อมาส์กจะเป็นลักษณะสีขาวที่มีความข้น แต่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย

ขนาด : 100 ml

ราคา : 780 บาท

Innisfree Brightening Pore Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Biotherm Life Plankton Mask

ไบโอเธิร์มตัวดังในโลกโซเชียล ที่สามารถฟื้นฟูผิวได้ในชีวิตจริง โดยมาส์กตัวนี้มีส่วนผสมของ Plankton ที่มีความเข้มข้นถึง 6% ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น และกระชับรูขุมขน โดยตัวแพลงก์ตอนจะทำหน้าที่คือเก็บสารที่ดีต่อผิว ช่วยให้สีผิวใบหน้าที่มีความไม่สม่ำเสมอ กลับมามีความขาวกระจ่างใสอีกครั้ง

ขนาด : 75 ml

ราคา : 1,890 บาท

Biotherm Life Plankton Mask 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Innisfree Jeju Orchid 

กลับมาที่สลีปปิ้งมาส์กของอินนิสฟรีอีกหนึ่งตัว โดยตัวนี้มีส่วนผสมของกล้วยไม้จากเกาะเชจูในฤดูหนาว โดยลักษณะพิเศษของกล้วยไม้ก็คือ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังสามารถต่อต้านอนมูลอิสระได้อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น อินนิสฟรีเจจูยังมีส่วนเข้าไปช่วยลดทั้งริ้วรอยและกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน

ขนาด : 80 ml

ราคา : 350 บาท

Innisfree Jeju Orchid 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Caolion Pore Tightening Memory Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์กที่มีเทคโนโลยี Shape Memory ที่มีส่วน่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนริวรอย หากใครที่ต้องแต่งหน้าทุกวันก็เหมาะอย่างมาก เพราะcaolion จะเข้าไปประโลมผิวหน้าในวันที่หน้าเหนื่อย และที่สำคัญไม่มีสารกันเสีย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองอย่างแน่นอน

ขนาด : 50 g

ราคา : 1,740 บาท

Caolion Pore Tightening Memory Sleeping Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

สลีปปิ้งมาส์กที่เราคัดมาให้วันนี้ มีตัวไหนถูกใจกันบ้างไหม ที่เรานำมาวันนี้มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน และเราก็เน้นราคาหลักร้อย ที่มีคุณภาพแน่นและดีเยี่ยม แต่หากเรามีงบประมาณมากพอ ก็สามารถสอยสลีปปิ้งมาส์ที่ราคาหลักพันมาใช้ได้เลย ใบหน้าของเราเจอทั้งมลภาวะ เมคอัพ ฝุ่นละออง และรังสี UV ก็ต้องบำรุงกันหน่อย

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล