เนื้อหาในโพสต์

ทุกวันนี้แค่น้ำหอมฉีดตัวอย่างเดียวก็เอาไม่อยู่แล้ว เราจึงจำเป็นต้องมีโลชั่นน้ำหอม ไอเท็มที่ฮิตอย่างมากในปี 2022 นี้ และในตลาดวงการครีมของไทยเรา ก็มีโลชั่นน้ำหอมออกมาหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์มาก จะให้ลองทั้งหมดก็คงจะเป็นการยาก วันนี้เราจึงคัดครีมตัวหอมแบรนด์เด็ดๆมาให้ ที่นอกจากจะช่วยให้ตัวหอม ติดทนนานตลอดทั้งวัน ยังช่วยบำรุงผิวให้ใส ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใสได้อีกด้วย ใครที่กังวลว่าใช้ครีมน้ำหอมแล้วผิวจะคล้ำ ก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย ที่สำคัญวันนี้ไหนลืมฉีดน้ำหอมมา ครีมตัวหอมเหล่านี้ก็ชาวยคุณได้ในยามฉุกเฉินอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนโดนใจบ้าง

โลชั่นน้ำหอมยี่ห้อไหนดี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Victorai’s Secret Pure Seduction Body Lotion

ไม่ให้เป็นอันดับหนึ่งก็คงไม่ได้สำหรับโลชั่นน้ำหอมของวิคตอเรีย โดยตัวนี้ที่นำมานี้เป็นกลิ่นของน้ำหวานดอกฟรีเซีย เป็นหลิ่นที่มีความหอมหวาน ผสมผสานกับความหอมของลูกพลัม ที่ให้กลิ่นฟรุตตี้แบบละมุน โดยกลิ่นได้ผสมกันอย่างลงตัว เหมาะกับวันสบายๆที่อยากเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว และที่สำคัญตัวเนื้อครีมยังซึบซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แต่ทิ้งความหอมไว้ให้อีกด้วย แต่ในคอลเลคชั่นเดียวกันมีอีกหลายกลิ่นมาก หากสาวๆคนไหนสนใจสามารถไปเทสได้ที่สาขาได้เลย

ขนาด : 236 มล.

ราคา : 790 บาท

Victorais Secret Pure Seduction Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Cute Press I Am Just Me Body Lotion 

ครีมน้ำหอมของคิวท์เพรส ที่ไม่ใช่เพียงตัหอมเท่านั้น ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย ในตัวครีมมีสารสกัดจากดอกไม้นานานชนิดไม่ว่าจะเป็น ดอกไวโอเลต ดอกบลอสซั่ม และดอกไอลิส ที่ผสมผสานความหอมกันได้อย่างลงตัว ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ ซึมไว และยังติดทนนานทั้งวัน หากใครชอบหอมอ่อนๆเบาๆห้ามพลาดเลยเด็ดขาด 

ขนาด : 250 กรัม

ราคา : 149 บาท

Cute Press I Am Just Me Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Yves Rocher Raspberry Peppermint Body Lotion

มาถึงคิวแบรนด์แห่งความออแกนิคกันแล้ว โดยอีฟโร่เช่ตัวนี้ เป็นครีมน้ำหอมที่มีสารสกัดของลาสเบอร์และเปปเปอร์มิ้นต์ และยังมีเชียบัตเตอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่สำคัญเป็นสารสกัดจากธรรมชาตเกือบ 100% และปราศบจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะกับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ความพิเศศของแบรนดืนี้ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเค้ายังใช้พลาสติกที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ เป็นบรรจุภัณฑ์อีกด้วย ทั้งผิวสยหอมแถมยังช่วยดูแลโลกอีกด้วย

ขนาด : 390 มิลลิลิตร

ราคา : 359 บาท

Yves Rocher Raspberry Peppermint Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion

คอลลเลคชั่นนี้ของออเรนทอล มีถึง 6 กลิ่นด้วยกัน โดยที่เราเลือกมาวันนี้จะเป็นตัวที่น่าจะเข้ากับสาวๆหลายคนมากที่สุด  โดยตัวครีมมีสารสกัดจากดอกซากุระ ที่นอกจากจะให้ความหอมติดทนนานแล้ว ยังมีคุณสมบัติทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่นและดูออมชมพูอีกด้วย ยิ่งใช้คู่กันกับสเปร์ยฉีดผม ก็ยิ่งทำให้ความหอมทวีคูณอีกด้วย 

ขนาด : 400 มล.

ราคา : 120 บาท

Oriental Beauty Lovely Sakura Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Madame Fin Dok Mai Dreammy Body Lotion

มาดามฟินแบรนด์ของคนไทยที่ทำน้ำหอมและโลชั่นน้ำหอมขึ้นมา มีกลิ่นหอมมมากสร้างความว้าวให้กับวงการของไทยเราเลยก็ว่าได้ วันนี้เรายกครีมน้ำหอมหลอดสีม่วง หรือชื่อสูตรดรีมมี่นั่นเอง มาดามฟินนอกจากจะให้ความหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้มีความนุ่ม และชุ่มชื่น เพิ่มความกระจ่างใส เป็นกลื่นที่ออกแนวแบบเซ็กซี่ ปนความมีเสน่ห์นิดๆ และยังให้ความรู้สุกหรูหราอีกด้วย

ขนาด : 140 มล.

ราคา : 390 บาท

Madame Fin Dok Mai Dreammy Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion 

ตัวที่เราเลือกมาวันนี้ก็คือ Malissa Kiss Call Me Maybe โดยตัวครีมจะให้ความรู้สึกของสาวร่าเริงดูมีชีวิตชีวา และสดใส ตัวเนื้อโลชั่นบางเบามีกลิ่นหอม และมีรีวิวเคลมามาว่าหอมยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆ และที่พิเศษกว่ากลิ่นหอมก็คือ มีส่วนผสมของวิตามินอี อโลเวร่า และอาร์บูติน ที่เป็นส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย มาพร้อมกันถึง 3 กลิ่น แล้วแต่ความชอบและสไตล์ของสาวๆ

ขนาด : 226 มล.

ราคา : 289 บาท

Malissa Kiss Whitening Perfume Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Chupa Chups Strawberry Cream Body Lotion

จูปาจุ๊ปแบรนด์อมยิ้มที่เรารู้จักกันนี่แหละ มีครีมน้ำหอมโดยเป็นกลิ่นคล้ายๆกับลูกอมเลยก็ว่าได้ โดยโลชั่นน้ำหอมตัวนี้ มีส่วนผสมของมิกซ์เบอร์รี่ สตอเบอรี่ และมีวิตามินซีและกูลต้าไธโอน ที่ช่วยปรับสีผิวให้มีความกระจ่างใส เม็ดบีทส์ที่อยู่ในตัวครีมเมื่อเราลูบไล้ครีมไปกับผิว เม็ดบีทส์ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีก จะแตกตัว เข้าไปช่วยบำรุงผิวให้ปราศจากความแห้งกร้านอีกด้วย

ขนาด : 200 มล.

ราคา : 199 บาท

Chupa Chups Strawberry Cream Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Bath and Body Works Japaness Blossom Body Lotion

โลชั่นน้ำหอมกลิ่นนี้ เป็นกลิ่นที่ขายดีของBath and Body Works เลยก็ว่าได้ เพราะเค้ามีรีวิวแน่นมาก  โดยตัวนี้เป็นกลิ่นของซากุระญี่ปุ่น ลูกแพรเอเชีย ดอกมิโมซ่า และดอกมะลิขาว ด้วยความที่ดอกไม้สายหวานมาผสมผสานกัน ทำให้มีกลิ่นหอมหวานแบบลงตัว และยังมีสารสกัดที่บำรุงผิวอย่างเซียบัตเตอร์ และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งกร้าน กลิ่นให้ความรู้สึกสบายๆ หอมอ่อนๆ ไม่ถึงกับหวานจ๋า 

ขนาด : 236 มล.

ราคา : 690 บาท

Bath and Body Works Japaness Blossom Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Beauty Buffet Co-Enzyme Q10 Body Lotion

บิวตี้บุฟเฟต์ โลชั่นน้ำหอมกลิ่นน้ำนม ชื่อก็บอกชัดเจนอยู่แล้ว่าว่าเป็นครีมหอมกลิ่นนม ซึ่งเป็นกลิ่นนมที่หอมมาก ติดตัวติดเสื้อผ้าไปตลอดทั้งวัน และที่สำคัญยังมีส่วนผสมของโคเอนไซม์ และคิวเทน ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามินอีถึง 50 เท่า ช่วยให้นุ่ม และมีความชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านอีกต่อไป ทั้งหอมและช่วยให้ผิวสุขภาพดีพลาดไม่ได้แล้ว

ขนาด : 280 มล.

ราคา : 220 บาท

Beauty Buffet Co Enzyme Q10 Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Soap & Glory The Righteous butter Body Lotion

โลชั่นน้ำหอมแบรนด์นี้การันตีด้วยรางวัล ELLE Beauty Awards ว่าหอมและคุณภาพจริง โดยส่วนผสมของโลชั่นน้ำหอมตัวนี้มีเบอร์กามอต กลิ่นพีช วานิลาและเวนดัลวู้ด ที่ให้กลิ่นหอมแบบผู้ดี ไม่มีกลิ่นฉุน และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดี เนื้อโลชั่นก็มีความเข้มข้นทำให้หอมติดทนนาน และบำรุงอย่างล้ำลึกอย่างมาก 

ขนาด : 500 มล.

ราคา : 550 บาท

Soap Glory The Righteous butter Body Lotion 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10 ยี่ห้อโลชั่นน้ำหอมที่เราคัดมาให้วันนี้ มีแต่ตัวคุณภาพแน่นและหอมจริงทั้งหมดเลย ทั้งนี้ในเรื่องของกลิ่น ก็ขึ้นอยู่กับกลิ่นกายเดิมของแต่ละคน มีความเชื่อว่าคนเรามีกลิ่นกายอยู่แล้ว หากทาโลชั่นน้ำหอมหรือฉีดน้ำหอมลงไป กลิ่นก็ออกมาแบบเฉพาะกลิ่นเราเท่านั้น เหมือนตอนเราดมน้ำหอมของคนอื่นหอมมาก แต่พอเรามาใช้บ้างไม่หอมเหมือนเขาเลย ความเชื่อนี้ก็อาจะเป็นจริงอย่างที่เราเชื่อก็ได้ ทั้งนี้ถ้าอยากให้หอมทนนานก็ฉีดคู่กับน้ำหอมหรือใช้คู่กับครีมอาบน้ำ หรือเสปรย์ฉีดผมเลยก็ดีมาก

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล