เนื้อหาในโพสต์

การทาครีม ขัดผิว หรือเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์อาจไม่เพียงพอที่จะช่วยให้ผิวพรรณ และสุขภาพดีได้ คงต้องพึ่งอาหารเสริมด้วย เพื่อเสริมให้สุขภาพดีขึ้นและเป็นการบำรุงผิวให้ขาวใสได้อย่างเห็นผลเร็วยิ่งกว่าเดิม วันนี้เราเลยมี 10 อาหารเสริมบำรุงผิวขาวใส สุขภาพดี จากแบรนด์อาหารเสริมยอดฮิตระดับโลกมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

อาหารเสริมบำรุงผิวขาวใส สุขภาพดี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Blackmores Vitamins Bio C


แบรนด์อาหารเสริมยอดฮิตที่มียอดขายดีระดับโลก สำหรับตัวนี้เป็นวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ที่มีการปรับสูตรใหม่ให้มีความเป็นกรดน้อยลง จึงไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร มีส่วนช่วยลดอาการภูมิแพ้ ไอ จาม รวมถึงผื่นแพ้ที่ผิวหนังได้ดี แถมยังช่วยเรื่องผิวพรรณให้ขาว กระจ่างใสได้ดีอีกด้วย

Blackmores Bio C 1000mg 60Tabs 15944.1348480891.1280.1280 500 500 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. VISTRA Acerola Cherry


อาหารเสริมยอดฮิตที่คนนิยมกินกันเยอะตัวนี้ เป็นวิตามินซีจากเชอร์รี่ที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 50 เท่า จึงช่วยเรื่องการบำรุงผิวได้ดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่นจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เบต้าแคโรทีน และไลโคพีน ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วย

Acerola Cherry 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Mega We Care Natural Vitamin E


ประโยชน์ของวิตามินอีต่อร่างกายคือ ช่วยปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระและมลพิษต่างๆ, ช่วยบำรุงกล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท, ปรับสมดุลร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ ในด้านผิวพรรณ Mega We Care Natural Vitamin Eช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และลดความหยาบกร้านของผิวพรรณได้ด้วย

Mega We Care Natural Vitamin E 400 IU 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. DHA Vitamin C


ตัวนี้เป็นอาหารเสริมวิตามินซียอดฮิตจากญี่ปุ่น ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันได้ดี ไม่ทำให้เป็นหวัดง่าย นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ด้วยความที่เป็นวิตามินซีขนาด 500 มิลลิกรัม จึงควรแบ่งกินวันละ 2 เม็ด

DHC Vitamin C 30 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Vitamate Coenzyme Q10


Coenzyme Q10 ไม่เพียงแต่ลดเลือนริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ รวมถึงช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานด้วย อย่าง Vitamate Coenzyme Q10 ตัวนี้ เขามีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าวและสารสกัดบริสุทธิ์จากถั่วที่ช่วยเรื่องสุขภาพได้ดีเลย

5e5f89c3N415e1251.jpgq70 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Swiss Energy Immunovit


เป็นแบรนด์อาหารเสริมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่างกายได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสมุนไพรอย่าง Echinacea ที่ช่วยเรื่องเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน, Bee Propolis และวิตามินซี ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะที่เราเจอในชีวิตประจำวัน

immunovit bottle new 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Nature’s king Royal Jelly


อาหารเสริมนมผึ้งที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน และเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ใครที่นอนหลับยาก หรือสะดุ้งตื่นกลางคืนบ่อย อาหารเสริมตัวนี้ยังช่วยให้ร่างกายหลับสนิทตลอดคืนได้ด้วย

140009209 111 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Amsel Natural C


อาหารเสริมวิตามินซีที่มีสารอาหารหลายอย่างเช่น กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะไปส่งเสริมให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีไปใช้อย่างเต็มที่ จึงทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น ดังนั้นจึงทำให้สุขภาพดี ไม่เป็นหวัดง่าย และยังทำให้ผิวขาวใสด้วย

amsel nature c cap 60 s 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. BIO C Mix


BIO C Mix เป็นอาหารเสริมวิตามินบำรุงร่างกายแบบ 3 in 1 คือ ช่วยทั้งเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไม่ให้เป็นหวัดง่าย ช่วยเรื่องผิวพรรณ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับบำรุงสมอง เหมาะมากสำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยเรื่องสุขภาพด้วย และผิวพรรณด้วย

3r7dv8 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Nature’s Bounty, Vitamin C Gummies


อาหารเสริมของยี่ห้อนี้ค่อนข้างจะแตกต่างจากยี่ห้ออื่นตรงที่เป็นรูปแบบของเยลลี่ ทำให้กินง่าย อร่อยถูกปากคนทุกวัย นอกจากจะช่วยป้องกันไข้หวัด ภูมิแพ้แล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส ทั้งยังช่วยลดรอยแผลเป็น ช่วยให้แผลเป็นหายเร็วขึ้นด้วย

4005002768eaac9f2e4dba46e30b34f4 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com
คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล