เนื้อหาในโพสต์

เป็นที่รู้กันดีว่าแสงแดดประเทศไทยนั้นร้อนแรงเบอร์ไหน ไม่ว่าจะเป็นฤดูอะไรก็ตาม แค่ออกไปข้างนอกแปปเดียวผิวก็ดำคล้ำได้แล้ว นอกจากนี้ยังเสี่ยงต่อการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วยหากผิวโดนแดดเป็นเวลานาน แล้วจะมากู้ผิวให้ขาวใสเหมือนเดิมบอกเลยว่ายากมาก

เพราะฉะนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการปกป้องแสงแดดก็ต้องเป็นครีมกันแดดดีๆสักตัวแล้วล่ะ แต่เอ๊? ครีมกันแดดตามท้องตลาดก็เยอะเหลือเกิน เลือกไม่ถูกเลย มาค่ะ วันนี้เราจะมารีวิว 10 ครีมกันแดดที่กันแดดเยี่ยมเว่อร์ ใครๆก็นิยมใช้ของปี 2021 กัน จะมีครีมกันแดดแบรนด์ไหนบ้างนะ มาดูกันจ้า

10 อันดับ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดตัวแรกกับแบรนด์จากญี่ปุ่นอย่าง Biore ที่หลายคนรู้จักกันดี ครีมกันแดดแบรนด์นี้ใช้ดีแทบทุกสูตรเลย โดยเฉพาะสูตรนี้เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ เป็นกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ สูตรน้ำ จึงมีความบางเบา สบายผิว มีเทคโนโลยี Micro Defense ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB ได้อย่างล้ำลึก แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วย สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันโดยที่เมคอัพเดิมไม่ลบเลือนด้วยล่ะ เริ่ดที่สุด

ราคา 420 บาท

biore 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. ANESSA Perfect Facial UV Sunscreen SPF50+ PA++++

มาต่อกันที่แบรนด์จากญี่ปุ่นอีกตัว กับครีมกันแดด ANESSA ที่ขายดีมากในบ้านเรา ใครที่เป็นสายกิจกรรมกลางแจ้ง บอกเลยว่าตัวนี้ต้องห้ามพลาดจริงๆ เพราะมีเทคโนโลยี Aqua Booster EX Technology ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี ยิ่งเจอแดด เหงื่อ หรือความร้อน ก็ยิ่งปกป้องผิวดียิ่งขึ้นไปอีก แถมนานตลอดวันด้วย ตัวกันแดดเป็นเนื้อน้ำนม ซึมสู่ผิวไว ไม่เหนอะหนะ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากซิตรัสด้วยค่ะ

ราคา 899 บาท

anessa 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++


เป็นครีมกันแดดที่ฮิตอย่างต่อเนื่องกับ Eucerin Sun Dry Touch Oil Control Face SPF50+ PA+++
ความพิเศษของสูตรนี้อยู่ที่มีเทคโนโลยี HEVIS Light Defense ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่เราเจอจากหลอดไฟ คอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอโทรศัพท์ สิ่งเหล่านี้ล้วนก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำไม่แพ้กับแสงแดดเลย ทั้งยังเป็นเวชสำอางที่มั่นใจได้ในเรื่องของความอ่อนโยนต่อผิว คนไหนที่มีผิวบอบบางแนะนำเลยค่ะ เนื้อสัมผัสของเขาเป็นแบบครีม ซึมไว เกลี่ยง่าย พร้อมกับช่วยควบคุมความมันได้ถึง 8 ชั่วโมงไปเลย

ราคา 1,260 บาท

e 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Garnier Light Complete Super UV SPF50+PA++++ Natural


ใครที่มองหาครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องรังสี UVA UVB พร้อมกับบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสไปด้วย แนะนำครีมกันแดดของ Garnier สูตรนี้เลยจ้า เพราะมีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาขาวกระจ่างใส มีวิตามินอีที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด เนื้อสัมผัสเป็นครีม สีเบจ ที่กลืนเข้ากับสีผิวได้ดีมาก รับประกันว่าไม่มีวอกแน่นอน

ราคา 279 บาท

10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. KA UV Whitening Soft Cream SPF50+ PA++++


ครีมกันแดดอีกตัวที่ช่วยปกป้องผิวทั้งจากแสงแดดและแสงสีฟ้าได้ดีมาก ไม่ว่าจะทำกิจกรรมกลางแจ้งมาอย่างหนักหรือไปทะเลเจอแดดแรงๆ ครีมกันแดดตัวนี้เขาเอาอยู่จริงๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีมสีขาว ทาแล้วซึมไว มีความบางเบา

ราคา 199 บาท

ka 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. MizuMi UV Water Defense SPF 50+ PA++++ 


อีกหนึ่งครีมกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ จะทาเฉพาะหน้าหรือจะทาทั้งตัวก็ได้ เนื้อครีมเป็นแบบเหลวๆ เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับใช้ในวันพักผ่อนสบายๆมากกว่า คนที่ได้ใช้ต่างบอกว่าดี ใช้หมดแล้วซื้อซ้ำตลอด พูดขนาดนี้ต้องลองแล้วล่ะ

ราคา 890 บาท

miz 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+


สำหรับครีมกันแดดของ La Roche-Posay สูตรนี้ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่เป็นตัวต้นเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำได้แบบดีมากๆ คนที่มีผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่ายแนะนำเลย เพราะไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและพาราเบน ตัวเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนใบหน้าแน่นอน

ราคา 1,300 บาท

la 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. L’OREAL UV Perfect Instant White SPF50+/PA++++


แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่ผลิตภัณฑ์เขาใช้ดีทุกอย่าง ครีมกันแดดสูตรนี้ก็เช่นกัน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV นานถึง 12 ชั่วโมงกันไปเลย เนื้อกันแดดเป็นเซรั่มสีชมพูประกายมุก ที่ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพูขึ้นทันทีที่ใช้ ดังนั้นจึงเหมาะมากกับการใช้ทาก่อนลงเมคอัพต่างๆ ที่สำคัญเขายังช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้นอีกด้วยล่ะ

ราคา 299 บาท

l 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion


พูดถึงครีมกันแดด จะไม่คิดถึงแบรนด์ Banana Boat คงจะไม่ได้ เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องครีมกันแดดมาก โดยสูตรใหม่นี้เป็นสูตรที่ปรับใหม่ให้ตัวครีมทาบนใบหน้าให้ง่ายขึ้น พร้อมกับมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวและปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมลงเมคอัพทันทีโดยไม่ทิ้งคราบขาว กันน้ำ กันเหงื่อก็ดีเยี่ยม ที่สำคัญไม่มีสาร Oxybenzone พาราเบน น้ำมันและแอลกอฮอล์ผสมด้วยล่ะ คนไหนผิวบอบบางง่ายต้องถูกใจมากแน่ๆ

ราคา 390 บาท

b 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++


ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี L-Carnitine ช่วยลดความมันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ถึง 86% พร้อมฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำหอม คนที่มีผิวบอบบางหรือเป็นสิวง่ายแนะนำเลยค่ะ สำหรับตัวเนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อครีม สีเหลืองอ่อน เนื้อค่อนข้างจะหนักหน่อย แต่เกลี่ยไม่ยากเลย เกลี่ยง่าย ซึมไวมาก

ราคา 279 บาท

n 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

ครีมกันแดดทั้ง 10 ตัวที่เรานำมารีวิวในวันนี้แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไป ยังไงก็เลือกให้เข้ากับสภาพผิวตัวเองและราคาที่รับได้ ที่สำคัญต้องทาครีมกันแดดทุกวันด้วยน๊า เพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ร้อนระอุของเมืองไทยค่า

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล