เนื้อหาในโพสต์

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ไม่ค่อยมีเวลาทำอาหารเพื่อสุขภาพ เพื่อเติมเต็มวิตามินหรือแร่ธาตุอาหารอื่นๆ การทานอาหารเสริม เพื่อบำรุงสมองและบำรุงส่วนอื่นๆของร่างกาย ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี และยิ่งหากเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศ ก็ควรอย่างยิ่งที่จะทาน รวมไปถึงผู้สูงอายุ ก็ควรที่จะรับประทานอาหารเสริม เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้ร่างกาย หรือเพื่อไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย แล้วจะทานยี่ห้อไหนดี วันนี้เรานำจะมาแนะนำ 10 อาหารเสริมบำรุงสมองแบรด์ดัง ที่คนส่วนใหญ่นิยมทานกัน ไปดูกันว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

Mega We Care Nat B

เมก้า วีแคร์ แนตบี วิตามินบี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย วิตามินบีมีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย เมก้าวีแคร์ได้รวบบรวมเอาวิตามิน บี1 ,บี2 ,บี6 และบี12 ไว้ด้วยกัน วิวตามินบี 1 จะไปช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ บำรุงเส้นประสาท และวิตามินบี 6 ก็ดีต่อระบบภูมิคุ้มกันอย่างมาก นอกจากนี้ในเมก้าวีแคร์แนตบี ยังมีกรดโฟลิกและไบติน ที่จะไปช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา : 272 – 629 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Mega We Care Nat B 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Blackmores Ginkgo

วิตามินตัวนี้ เป็นวิตามินที่บำรุงสมองได้ดีมาก โดยวิตามินของแบลคมอร์ตัวนี้ สกัดมาจากใบแป๊ะก๊วย ซึ่งมีคุณสมบัติบำรุงสมองและประสาทได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากสารกัดตัวนี้มีการต้านสารอนุมูลอิสระ จึงช่วยในเรื่องของการชะลอวัย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หากผู้สูงอายุทานก็จะไปลดตวามเสี่ยง ต่อการเป็นอัลไซเมอร์และโรคสมองเสื่อม

ราคา : 30 เม็ด 642 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Blackmores Ginkgo 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

แบนเนอร์ไบรท์ ตัวนี้ ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ซึ่งเป็นตัวช่วยในการทำให้สมองทำงานได้ดีขึ้น หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้า สมองล้าจากการทำงาน วิตามินตัวนี้จะเข้าไปช่วยให้รู้สึกสดชื่น เสริมความจำให้ดียิ่งขึ้น และหากใครขี้หลงขี้ลืมอยู่เป็นประจำ แบนเนอร์ไบร์ทก็สามารถช่วยได้ เพราะมีสารอาหารที่จำเป็นต่อสมองถึง 11 ชนิด

ราคา : 30 เม็ด 380 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Banner Bright 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

BRAND’S M-O-Plus

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ชื่อดัง ที่มีตามเซเว่นหรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป โดยปัจจุบันเขาได้พัฒนา จากแบรนด์ซุปไก่สกัด มาเป็นวิตามินที่อัดแน่นไปด้วยวิตามิน ที่จำเป็นต่อสมอง ทางแบรนด์ได้พัฒนาสูตรยาวนานถึง 10 ปี ทานได้ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน และผู้สูงอายุ แถมยังมีวิตามินอีที่ช่วยในการต้านสารอนุมูลอิสระ

ราคา : 120 เม็ด 1,650 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

BRANDS M O Plus 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Puritan’s Pride Neuro-PS

แบรนด์นี้เหมาะกับผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก เพราะมันมีส่วนผสมที่สามารถเข้าไป ดูแลสมองเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังไปช่วยลดการสมองเสื่อมของผู้สูงอายุ ไปพัฒนาระบบประสาทและสมอง ทักษะการในกระบวนการคิด ช่วยในเรื่องความจำของผู้สูงวัย แต่ไม่รเหมาะกับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี

ราคา : 30 เม็ด 499 บาท

มีจำหน่ายที่ : สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

Puritans Pride Neuro PS 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Blackmores Exex B’s Nervous System Support

หากใครที่มีความเครียด หรือชอบเครียดอยู่เป็นประจำ แบลคมอร์ตัวนี้ช่วยได้ ในวับทำงานหรือวัยสูงอายุ ที่มีความเครียดเข้ามามากมาย อาจทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง วิตามินตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมาก สารอาหารในกระปุกนี้ จะเข้าไปช่วยเรื่อความเครียดและความเหนื่อยล้า ทำให้สมองรู้สึกเฟรช และรู้สึกผ่อนคลาย แถมยังมีวิตามินซี ที่ช่วยในเรื่องผิดพรรณอีกด้วย

ราคา : 60 เม็ด 349 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Blackmores Exex Bs Nervous System Support 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Vistra Salmon Fish Oil 1000 mg Plus Vitamin E

สายครีเอทีฟหรือสายคอนเทนน์ ต้องโดนตัวนี้ หรือผู้ที่ทำงานที่ต้องใช้ความคิดเยอะๆ แนะนำให้ทานตัวนี้ เพราะมันสกัดมาจากน้ำมันปลาแซลมอน ใน 1 เม็คแคตปซูคล มีปริมาณน้ำมันปลาแซลมอนถึง 1,000 มิลลิกรัม เป็นตัวช่วยในการเข้าไปบำรุงสมองได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ สมองคุณจะมีไอเดียที่พุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

ราคา : 75 แคปซูล 260 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Vistra Salmon Fish Oil 1000 mg Plus Vitamin E 02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Clover Plus Multi B + Ginkgo

พระเอกเด่นในวิตามินบำรุงสมอง ในกระปุกนี้ ก็ยังเป็นใบแป๊ะก๊วยเช่นเดิม คุณสมบัติของสมุนไพรชนิดนี้ คือเข้าไปช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์และโรคสมองเสื่อม เป็นส่วนช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง และยังมีการใส่วิตามินบีรวมลงไป ซึ่งเป็นตัวบำรุงประสาทอย่างดี ทำให้สมองไม่เกิดอาการเหนื่อล้า เรียกได้ว่าอัดแน่น ไปด้วยอาหารบำรุงสมอง

ราคา : 30 เม็ด 990 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Clover Plus Multi B Ginkgo 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Blackmores Omega Daily

แบรนด์นี้เขาเป็นตัวรวบรวม อาหารสมองของจริง โดยวิตามินบำรุงสมองตัวนี้ เป็นน้ำมันปลาและมีส่วนผสมของวิตามินอี ซึ่งจะให้โอเมก้า 3 มากกว่าน้ำมันปลาทั่วไป นอกจากจะช่วยในการบำรุงสมองแล้ว น้ำมันปลาตัวนี้ ยังเข้าไปช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผู้สูงอายุ

ราคา : 60 เม็ด 889 บาท

มีจำหน่ายที่ : ห้างสรรพสินค้า , ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

Blackmores Omega Double Daily 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Youtheory Resveratrol

อาหารเสริมแบรนด์นี้ เหมาะสำหรับวัยรุ่นหนุ่มสาว และผู้สูงอายุอย่างมาก เพราะนอกจากจะบำรุงสมอง บำรุงหลอดเลือดหัวใจ ลดระดับคอเลสเตอรอล มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรม ช่วยรอยริ้วรอย เรียกได้ว่าครบจบในกระปุกเดียว ได้ทั้งบำรุงผิวพรรณและบำรุงสมองไปในตัว

ราคา : 290 เม็ด 1,140 บาท

มีจำหน่ายที่ : สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

Youtheory Resveratrol 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เห็นได้ชัดเลยว่า ในปัจจุบันทางเลือกของอาหารสมอง มีอยู่เยอะแยะมากมาย ให้เราได้เลือกรับประทาน เพื่อเข้าไปเสริมสร้างการทำงานของสมอง อีกทั้งบางตัวยังช่วยบำรุงผิวพรรณ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวออฟิศ รุ่นใหม่ที่ต้องการแรงคิดแรงกายในการทำงาน และยังเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และบางแบรนด์มีราคาย่อมเยาว์ สามารถจับต้องได้ ถ้าหากอยากได้ตัวช่วย ไม่ให้สมองทำงานหนัก ลองหาวิตามินมาทานเสริมความแข็งแรงกัน

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล