เนื้อหาในโพสต์

ในช่วงนี้ประเทศไทยเราเปิดให้ท่องเที่ยวในประเทศ และสถานที่สุดฮิตในตอนนี้ ก็ไม่พ้นพัทยา ด้วยเพราะเป็นทะเลที่ใกล้กรุงเทพมากที่สุด เดินทางสะดวก มีหมู่เกาะและหาดชื่อดังต่างๆอยู่เยอะแยะ และที่สำคัญก็คือน้ำใสและหาดสวยไม่แพ้ทะเลใต้อย่างแน่นอน บทความนี้เรารวบรวม ที่พักพัทยาติดทะเล ที่มีราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่วิวหลักล้านที่แท้จริง มันคงจะดีหากเราตื่นขึ้นมายามเช้า แล้วสามารถมองเห็นทะเลได้จากห้องพัก หรือได้นั่งจิบเครื่องดื่มจากห้องแล้วมองเห็นวิวทะเล ไม่ต้องไปเบียดกับผู้คนที่ร้านอาหาร ส่วนตัวและยังปลอดภัยจากโควิด-19อีกด้วย ไปดูกันเผื่อจะมีที่ไหนโดนใจบ้าง

ที่พักพัทยาติดทะเล 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. การ์เดน ซีวิว พัทยา

ที่พักติดทะเล ที่ติดกับริมชายหาดแบบสุดชิลล์ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ไว้ค่อยบริการให้แก่ผู้เข้าพัก ที่โรงแรมมีร้านอาหาร 2 แห่ง และมีบาร์ 2 แห่ง และยังมนีร้านหาแฟ หากอยากเที่ยวแบบปลอดภัย ที่นี่ก็มีครบจบให้คุณทุกอย่าง และชายหาดหน้าโรงแรม ก็เป็นประหนึ่งว่า ชายหาดส่วนตัว และยังมีระเบียงห้องที่สามารถมองเห็นวิววัดดังของพัทยาอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 900 บาท/คืน

Facebook : Garden Sea View Resort 

เบอร์ติดต่อ : 038-226-070

การ์เดน ซีวิว พัทยา 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา

เป็นโรงแรมติดทะเลอีกหนึ่งที่ ที่มีความสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพัทยาอีกด้วย ที่นี่มีบาร์และร้านอาหารไว้ให้บริการแกผู้เข้าพัก และที่พิเศษสุดๆก็คือ โซนนั่งทานอาหารริมระเบียง ที่สามารถมองวิวทะเลได้เลย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักก็มีหลายขนาดให้เลือก มาเป็นคู่หรือเป็นครอบครัวเล็กๆก็เหมาะที่สุด

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท/คืน

Facebook : Best Western Premier Bayphere Pattaya

Email ติดต่อ : [email protected]

เบสท์เวสเทิร์น 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทลพัทยา

ที่พักสไตล์ทันสมัย ตึกสูงตระหง่านกลางหาดพัทยา ที่นี่มีการตกแต่งที่เก๋ไก๋มาก มีกาเอาวัสดุที่มีความเก่าแก่แบบต่างๆ มาตกแต่งทั่วบริเวณโรงแรม ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมยังอ่างไว้ให้นอนแช่น้ำชมวิวทะเลอีกด้วย คุณสามารถนั่งทานหรือนั่งดื่มที่ระเบียงของห้องอาหารและบาร์ พร้อมกับชมวิวทะเลสุดสวยไปด้วย ด้วยความที่เป็นตึกสูง จึงทำให้ไม่มีอะไรมาบทบังทัศนีย์ภาพได้

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

Facebook : Siam At Siam Design Hotel Pattaya

เบอร์ติดต่อ : 038-930-600

สยามแอทสยามดีไซน์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. โรงแรมมิตร์ บีช พัทยา 

โรงแรมตึกสูงตระหง่านใจกลางเมืองพัทยาอีกหนึ่งแห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่นี่สามรถมองเห็นวิวทะเลได้ด้วย อยากบอกว่าวิวกลางคืนสวยมากๆ สามารถมองวิวจากห้องพักได้เลย แถมยังมีสปา , ฟิตเนส , และโรงหนังขนาดเล็ก เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้แบบครบครัน ที่เลานจ์มีอาหารว่างสำหรับแขก ที่สำคัญทานได้แบบไม่อั้น 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,900 บาท/คืน

Facebook :  MYTT Beach Hotel Pattaya

เบอร์ติดต่อ : 038-259-510

มิตร์บีช 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. คราม พัทยา Kram Pattaya 

โรงแรมน้องใหม่ของพัทยา ที่คุณภาพคับแก้วอย่างมาก มีการตกแต่งที่อารมณ์เหมือนดรงแรมที่ซานดตรินี่ ตัวโรงแรมมีสีขาวและสีฟ้าสบายตา และบางห้องของชั้นหนึ่งจะมีทางเดินลงสระว่ายน้ำโดยตรง สะดวกแกผู้เข้าพักมาก และสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกหนึ่งที่ ก็ใกล้ชิดกับหาดทราย มีโต๊ะและเก้าอี้อาบแดดไว้ให้บริการ หากใครจะนอนอาบแดด หรือนั่งชิลล์ดูทะเลก็ได้ 

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 บาท/คืน

Facebook : Kram Pattaya 

เบอร์ติดต่อ : 038-226-241

คราม 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. เบิร์ด แอนด์ บี รีสอร์ต พัทยา

ใครจะไปคิดว่า โรงแรมติดทะเลจะมนีต้นไม้มากมายขนาดนี้ เบิร์ดแอนด์บีที่พักติดทะเลแห่งนี้ ต้นไม้เยอะมาก หากใครชื่นชอบธรรมชาติน่าจะถูกใจมากที่สุด บรรยากาศที่นี่ดูร่มรื่นและยังมีวิวของทะเลอีกด้วย สยระว่ายน้ำของรีสอร์ตมีสองสระกลางแจ้ง และระเบียงที่ไว้รั่งทานอาหาร ก็ติดกับหาดทรายเลย หากใครชอบธรรมชาติไม่ควรพลาดที่นี่

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท/คืน

Facebook : Birds & Bees Resort 

เบอร์ติดต่อ : 038-250-556

Birds Bees Resort 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. เดอะ ซายน์ พัทยา

โรงแรมขนาดใหญ้ริมชายหาดพัทยา เป็นที่พักติดทะเลระดับ 5 ดาว ที่ตกแต่งแบบทันสมัยเข้ากับคนทุกวัย ห้องพักที่นี่สามารถมองวิวทะเลได้เกือบทุกห้อง และหากใครมาเป็นครอบครัว ที่นี่ก็มีบ้านพักแบบพูลวิลล่าไว้ให้บริการ มีห้องอาหารที่มีทั้งอาหารจีนและอาหารนานาชาติ มนีสปาและฟิตเนส และหากใครพาครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย ก็คิดส์โซนไว้รองรับ กิจกรรมเยอะ ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท/คืน

Facebook : The Zign Hotel & The Zign Premium Villa

เบอร์ติดต่อ : 038-909-800

รูปภาพเอเชียท็อปเท็น 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. สยาม เบย์ชอร์ รีสอร์ต พัทยา

รีสอร์ตที่ตกแต่งบรรยากาศสุดธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสบายใจ เข้าไปคุณจะเหมือนอยู่กลางป่า ทั้งๆที่อยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 270 ห้อง ทุกห้องของที่พักมีระเบียงที่พัก พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่รีสอร์ตแห่งนี้มีร้านอาหารและบาร์ถึง 7 แห่ง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระด้วยกัน และมีสนามเทนนิสไว้บริการอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,600บาท/คืน

Facebook : Siam Bayshore Resort, Pattaya

เบอร์ติดต่อ : 038-251-201

สยาม เบย์ชอร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมติดทะเลพัทยา ระดับ 5 ดาว แต่ราคาไม่แพงเลย ห้องพักแต่ละห้องยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนรามา และมีห้องพักไว้ให้บริการมากถึง 457 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ถึง 2 สระด้วยกัน มีบาร์ริมทะเลสามารถไปนั่งทานอาหารและชมพระอาทิตย์ได้ด้วย และหากใครมาเป็นครอบครัว ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีกิจกรรม เพราะมีคิดส์คลับ ไว้สำหรับเด็กเล็กด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท

Facebook : Dusit Thani Pattaya

เบอร์ติดต่อ : 038-425-611

โรงดุสิตธานี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา 

ที่นี่มีทั้งห้องพักแบบะรรมดาและห้องพักแบบวิลล่า ลริเวณที่พักเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นและเย็นสบายมากๆ ซีแซนด์ซันมีห้องพักว้ใหเบริการมากถึง 60 ห้อง ทุกๆห้องจะมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้นั่งดื่มกาแฟยามเช้า หรือเป็นมุมไว้ชมวิวและชมบรรยากาศที่พัก ห้องพักแบบวิลล่าที่นี่จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีบริการสปานวดตัวอีกด้วย

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,500 บาท/คืน

Facebook : Sea Sand Sun Resort & Villas

เบอร์ติดต่อ : 086-340-99114

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลลา 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10 ที่พักติดทะเล ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท โดยราคาเราอ้างอิงจากAgoda ราคาขึ้นและลงอยู่ตลอดเวลาทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรชั่นของโรงแรม ก่อนจองแนะนำให้เช็คราคาอีกหนึ่งครั้งเพื่อความชัวร์

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล