เนื้อหาในโพสต์

ใกล้ซัมเมอร์ของไทยเราแล้ว หากจะนึกถึงที่เที่ยวช่วงหน้าร้อน ก็เป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากทะเล และทะเลที่เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพมากที่สุด ก็คือเกาะล้าน พัทยานั่นเอง รู้ที่ไปแล้วสิ่งที่เราต้องทำเป็นลำดับต่อไปก็คือการหาที่พัก วันนี้เราจึงนำ 10 ที่พักเกาะล้านติดทะเล มาฝากทุกคนกัน การท่องเที่ยวเกาะล้านเป็นอะไรที่ไม่น่าเบื่อเลย เพราะมีที่เที่ยวให้เราถึง 7 หาด และมีจุดชมวิวถึงสองจุดด้วยกัน โดยการเดินทางไปเกาะล้านในปัจจุบันก็สะดวกสบายมากๆ เราสามารถขับรถไปขึ้นเรือที่ท่าเรือได้เลย แต่ก็ต้องเช็คเวลาเดินเรือให้ดีๆนะ เป็นอีกหนึ่งเกาะน้ำใสหาดสวยของไทยอีกหนึ่งที่ ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าจะมีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง

ที่พักติดทะเลเกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. วางเวลา รีสอร์ท

เวลาคงไม่มีใครไม่รู้จักที่พักแห่งนี้ เพราะเค้ามรีวิวในด้านที่ดีมากแบบกอไก่ล้านตัว โดยที่พักในส่วนของชานห้องจะติดกับทะเล และมีอ่างจากุชชี่ไว้แช่ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นอีกด้วย ตัวที่พักและห้องพักตกแต่งสไตล์มินิมอล มีของตกแต่งหรือพร๊อบถ่ายรูป มุมถ่ายรูปในห้องแบบส่วนตัว ไม่ต้องไปแย่งกับใครเลย แถมเจ้าของยังบริการดีมากๆอีกด้วย ที่สำคัญสามารถสั่งอาหารมาทานที่ห้องได้อีกด้วย ทั้งอร่อยและถูกอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่  : 4,000 บาท/คืน

Facebook : วางเวลา – The Timeless

เบอร์ติดต่อ : 097-259-5251

วางเวลา รีสอร์ท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน 

หากใครชอบที่พักสไตล์ชิคๆต้องห้ามพลายที่นี่เลยเด็ดขาด ด้วยความที่ที่พักตั้งอยู่สุดปลยหาด ที่ให้ความรู้สึกแบบไพรเวทเป็นส่วนตัวสุดๆ ที่พักก็มีหลายโซนให้เลือกด้วยกัน แล้วแต่ว่าเราจะเลือกห้องขนาดไหน และมีให้เลือกถึง 72 ห้อง มีห้องอาหารและบาร์ริมชายหาดไว้ให้บริการ และอยากบอกว่าอาหารที่นี่อร่อยและน่าทานสุดๆ หากใครชอบบรรยกาศสุดชิลล์ ต้องรีบมาแล้ว

ราคาเริ่มต้นที่ : 1,590 บาท/คืน

Facebook : XANADU Beach Resort Koh Larn – Pattaya – Thailand

เบอร์ติดต่อ : 081-996-0757

ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน

ที่พักสไตล์มินิมอล ริมทะเล หรือเรียกได้เลยว่านอนบนผืนทะเลเลยก็ว่าได้ และในปี 2022 นี้ ที่บ้านรินรักษ์ก็มีการเปิดโซนใหม่อีกด้วย เป็นห้องพักส่วนตัวติดทะเล ที่มีอ่างอาบน้ำภายในห้องนอน และมีสระว่ายน้ำขนาดเล็ฏที่ติดกับทะเลอีกด้วย และยังมีโปรโมชั่นฟรีอาหารเช้า ฟรีAfternoon Tea Set และรถรับ-ส่งจากท่าเรือถึงทีพักอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น ยังฟรี Red Wine อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ : 1,600 บาท/คืน

Faceook : บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

เบอร์ติดต่อ : 080-096-2828

บ้านรินรักษ์ ที่พักเกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่นี่ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ มาเดี่ยว มาเป็นครอบครัว ก็พร้อมรองรับทั้งหมด จะบอกว่าห้องพักแบบคู่ จะสามารถมองเห็นวิวทะเล และพระอาทิตย์ตกยามเย็นฟินสุดๆกันไปเลย อีกทั้งบ้านพักที่เป็นครอบครัว ก็มีบริการเตาแก๊สเตาถ่าน มีอุปกรณ์ครัวไว้บริการแบบครบครัน และชานหน้าที่พักคุณสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มชมพระอาทิตย์ตก หรือนั่งจิบกาแฟยามเช้าได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ : 1,200 บาท/คืน

Facebook : Lareena Resort Koh Larn Pattaya

เบอร์ติดต่อ : 081-637-4442

ลารีน่า รีสอร์ท เกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. เทียนนารา ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านที่เรียกได้ว่ามีน้ำใส และหาดยาวสุด โดยที่พักจะตกแต่งเป็นสไตล์มินิมอล ตั้งอยู่บนผืนทราย ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับทะเลแบบสุดๆ หาดที่ตั้งของเทียนนารามีน้องห่านเดินไปเดินมา สามารถถ่ายรุปกับน้องได้ด้วย และยังมนีกิจกรรมให้อีกด้วย เช่นการพายคายัค พายไม่เป็นก็สามารถไปนั่งถ่ารูปชิคๆได้อีกด้ว ใครกิจกรรมสายถ่ายรูปต้องห้ามพลาด 

ราคาเริ่มต้นที่ : 3,000 บาท/คืน

Facebook : Tiennara Koh Larn Resort

เบอร์ติดต่อ : 086-539-1111

เทียนนารา เกาะล้านรีสอร์ท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. ธนัชชา รีสอร์ท ติดทะเล เกาะล้าน

ที่พักหลักร้อยหลักพันวิวหลักล้านที่แท้จริง นั่งเรือมาถึงเกาะล้านก็สามารถมองเห็นทีพักได้เลยทันที ใครที่ชอบบรรยกาศชิลล์ๆ แต่พร้อมมด้วยความสะดวกสบายที่นี่เหมาะมาก ห้องพักมีการตกแต่งแบน่ารัก สะอาดสะอ้าน เหมาะสำหรับมาเป็นคู่รักแบบสุดๆ ตื่นมาก็สามารถเจอทะเลได้เลย และมีการจัดโซนได้ให้นั่งชิลล์ทานอาหารอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ : 1,500 บาท/คืน

Facebook : Tanatcha Seaviwe Kohlarn ธนัชชา รีสอร์ท ติดทะเล เกาะล้าน

เบอร์ติดต่อ : 086-038-0840

ธนัชชา รีสอร์ท ติดทะเล เกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

บ้านพักสไตล์โมเดิร์นติดทะเลบนเกาะล้าน เป็นที่พักที่มีที่นั่งชิลล์ และมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ใครที่นอนโซนน่าทะเล ตื่นมาก็สามารถมองเห็นทะเลได้จากที่นอนได้เลย หรือหากใครนอนโซนด้านล่างติดกับสระว่ายน้ำ ตื่นมาก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้เลยนะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 2,500 บาท/คืน

Facebook : บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน

เบอร์ติดต่อ : 085-720-1992

บ้านทะเลน้ำใส เกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักเกาะล้านสไตลมินิมอล เน้นโทนสีขาวทั้งตัวที่พัก และภายในห้อง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เดินข้ามถนนไปก็เจอทะเลแล้ว หาดใสน้ำสวยและมีกิจกรรมมากมาย จะมาเป็นคู่รักหรือมาเป็นครอบครัว ที่ตาแหวนบีชก็พร้อมรับมือ ในช่วงวันหยุดก็มีดนตรี อาหาร และเครื่องดื่มไว้ให้บริการอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ : 2,000 บาท/คืน

Facebook : ตาแหวนบี รีสอร์ต เกาะล้าน

เบอร์ติดต่อ : 085-699-9683

ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. ริมทะเล ที่พักเกาะล้าน

ใครอยากพักแบบฟิลพักผ่อนที่แท้จริง ต้องแนะนำที่นี่เลย ริมทะเลรีสอร์ทเกาะล้าน ห้องพักสไตล์โมเดิร์น และห้องพักมีถึง 8 โซนด้วยกัน มีจุดถ่ายรูปเพียบ และที่โดดเด่นสุดก็คงจะเป็นบัดไดชมวิว ที่สามารถให้คุณชมวิวได้แบบ 360 องศา และยังมีเทอเรสที่สามารถปิ้งย่างได้อีกด้วย ที่รีสอร์ทมีคาเฟ่ให้บริการ ไม่ต้องไปไหนไกลเลย ครบจบที่ตาแหวนบีชกันเลย

ราคาเริ่มต้นที่ : 1,000 บาท/คืน

Facebook : Rimtalay Resort Koh Larn

เบอร์ติดต่อ : 082-714-4233

Rimtalay Resort Koh Larn 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. ราชาวดี ที่พักวิวทะเลเกาะล้าน

ที่เราจะพูดถึงวันนี้คือที่พักในโซนมูนไลท์ ออกแบบมาให้มีสีสันสดใสและมีการตกแต่งแบบน่ารัก และยังมีดาดฟ้าไว้ให้นั่งชิลล์ โดยราคาที่พักจะรวมราคารับ-ส่งถึงท่าเรืออีกด้วย และยังมีโซนอื่นๆมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เลือกได้ตามใจชอบ หากใครอยากเห็นวิวทะเลก็แนะนำเป็นโซนมูนไลท์เท่านั้น

ราคาเริ่มต้นที่ : 2,000 บาท/คืน

Facebook : Rachawadee Koh Larn

เบอร์ติดต่อ : 081-177-6690

Rachawadee Koh Larn 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ที่พักเกาะล้านติดทะเล เราได้นำมาทุกแบบทุกสไตล์ สามารถเลือกได้แบบตามใจชอบ คัดมาแต่ที่สวยๆมีบริการครบครัน และมีพนักที่บริการแบบทั่วถึง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกเกือบทุกอย่าง และบางที่พักยังมีบริการรับส่งถึงท่าเรืออีกด้วย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมาตลอด ติดตามที่หน้าเพจไว้เลย จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆของที่พัก

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล