เนื้อหาในโพสต์

แน่นอนว่าเต้นท์รถมือสองในประเทศไทย มีเป็นพันๆหมื่นๆเต้นท์อย่างแน่นอน แต่ละเต้นท์ก็ขายรถที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งเราอยากจะซื้อรถ ก็เลือกไม่ถูกจริงๆว่าจะใช้บริการเต้นท์ไหนดี เพราะทุกเต้นท์ก็ดูเหมือนกันหมด แต่ต่อจากนี้คุณไม่ต้องกังวลในการเลือกเต้นท์รถอีกต่อไป เพราะวันนี้เราคัดมา และมาแนะนำให้คุณถึง 10 ร้านด้วยกัน เป็นร้านชื่อดังที่มันดีจนลูกค้าบอกกันปากต่อปากเลยทีเดียว

เต้นท์รถมือสอง 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. BIG AUTO รถมือสอง คัดโดยมือหนึ่ง

ที่นี่การันตีว่าเป็นรถมือสอง ที่คัดโดยคนรักรถมือหนึ่งของจริง ที่นี่มีรถคุณภาพและสภาพดีมาก แถมยังมีราคาที่ยุติธรรม ไม่มีราคาที่บวกเพิ่มจนเว่อร์เกินไป ที่นี่ผู้บริหารได้ลงมือเองหมดทุกอย่าง ตั้งแต่การเลือกรถ คัดสรรและตรวจสอบคุณภาอย่างดี และที่ Big Auto มีใบรับประกัน ในเรื่องของสร้างของรถยนต์ ไม่มีการชน ไม่มีพลิกคว่ำ ไม่มีตัดต่อ และไม่มีน้ำท่วมอย่างแน่นอน หรือเรียกง่ายๆว่าไม่มีย้อมแมวนั้นเอง ที่ยังมีข้อเสนอในเรื่องของราคาและดอกเบี้ยที่ดีที่สุดอีกด้วย

Facebook : @BigAutoCar

เบอร์โทรศัพท์ : 062-961-1666

บิ๊กออโต้ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Honda Certified Used Car

ฮอนด้า ยูสคาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งว์รูมที่ขายรถมือสอง เพียงแต่ที่นี่ซื้อขายแลกเปลี่ยนแค่ยี่ห้อฮอนด้าเท่านั้น ซึ่งคุณมั่นใจได้แน่นอนว่า ที่นี่มีแต่รถฮอนด้าที่มีคุณภาพคับแก้ว เพราะรถที่ฮอนด้ายูสคาร์จำหน่าย ต้องผ่านเกณฑ์ต่างๆได้แก่ ต้องเป็นรถยนต์ฮอนด้าที่มีอายุใช้งานไม่เกิน 6 ปี หรือวิ่งไม่เกิน 120,000 กิโลเมตร ต้องไม่มีประวัติอุบัติเหตุชนหนัก ไม่เป็นรถที่โดนน้ำท่วม ไม่มีการดัดแปลงสภาพรถยนต์ ไม่ผ่านการติดตั้งแก๊ส ที่ไม่ใช่ติดตั้งมาจากโรงงานผู้ผลิต และรถที่นี่ได้ผ่านการตรวจมากถึง 200 รายการ เรียกได้ว่าหากได้รถจากฮอนด้ายูสคาร์ คุณได้รถที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

Facebook : Honda Certified Used Car

honda car 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Best Service

ที่นี่ชื่อดังในการจำหน่อยรถมือสองอย่างมาก และที่โดดเด่นและขายดีมากที่สุดก็คือ รถผู้บริหารสภาพป้ายแดง ถ้าคุณยังนึกไม่ออกว่าสภาพป้ายแดงยังไง ให้นึกถึงรถใหม่ที่ออกจากโชว์รูมเพียงแต่ไม่มีพลาสติกหุ้มก็เท่านั้น ที่มันใหม่ขนาดนั้น ก็เพราะว่ารถผู้บริหารได้รับการดูแลเป็นอย่างดี และมีการเปลี่ยนบ่อย วิ่งน้อย ที่เบสท์ เซอร์วิสก็ยังจำหน่ายรถรุ่นอื่นๆด้วย อีกทั้งยังมีสินเชื่อไว้ค่อยบริการผู้ที่ซื้อรถอีกด้วย

Facebook : @swsbest

เบอร์โทรศัพท์ : 085-919-6800

เบส 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Benz NK

ที่นี่เป็นศูนย์รวมรถเบนซ์มือสอง ที่มีคุณภาพที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ นอกจากจะมีรถเบนซ์ทุกรุ่นก็ยังมีศูนย์บริการ ที่มาตรฐานและครบวงจร และยังได้รับรางวัลการันตีอีกมากมาย หากใครสนใจรถเบนซ์ที่นี่ก็นับว่าเป็นอีก 1 ศูนย์บริการ ที่มีคุณภาพมากที่สุด หากไม่ได้มาซื้อคุณก็ยังสามารถนำรถมาเข้าเช็ค หรือนำมาซ่อมที่นี่ได้ พร้อมบริการลูกค้าทุกท่าน

Facebook : @benznkusedcar

เบอร์โทรศัพท์ : 02-885-7755

nkk 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. BB Smart Car

บีบีสมาร์ทคาร์  เป็นศูนย์รับแลกเปลี่ยน รับซื้อ และขายรถมือสองที่ใหญ่ที่สุด และมีสาขาให้บริการลูกค้าถึง 5 สาขาด้วยกัน เรียกได้ว่าหากสะดวกหรืออยากซื้อรถ หากคุณใกล้กับที่ไหนก็สามารถไปที่ที่ใกล้สุดได้เลย และรถที่จำหน่ายที่นี่จะมีการรับประกันเครื่องยนต์และเกียร์ของรถ นานถึง 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร และยังมีสินเชื่อต่างๆไว้ค่อยบริการให้กับผู้ซื้อรถอีกด้วย

Facebook : @BBsmartcar

เบอร์โทรศัพท์ : 088-799-9999

บีบีคาร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. คุณพ้ง ผู้นำมาตรฐานรถมือสอง

ที่นี่มีประสบการณ์ขายรถยาวนานถึง 40 ปี เรื่องมาตรฐานและเรื่องเซอร์วิส ไว้ใจเต้นท์คุณพ้งได้อย่างแน่นอน ที่นี่ขายตั้งแต่รถเล็กไปจนถึงรถรุ่นดังๆ และยังมีราคาย่อมเยาว์ แต่คุณภาพดีเยี่ยม ที่นี่ยังมีโปรโมชั่นตลอดปี เครดิตดีฟรีดาวน์ และยังมีการรับประกันตลอดการขาย เพื่อให้มั่นใจว่า ไม่มีการย้อมแมวมาขายให้ลูกค้าอย่างแน่นอน นอกจากการขายแล้วที่นี่ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับรถให้ลูกค้าด้วย นับว่าเป็นเต้นท์รถที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งเต้นท์เลยทีเดียว

Facebook : @pcenter.p2car

เบอร์โทรศัพท์ : 081-4499415

คุณพ้ง02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Toyota Used Cae Thailand

ที่นี่นับได้ว่าเป็นโชว์รูมของรถมือสองเลยก็ว่าได้ โตโยต้ายูสคาร์ จะรวบรวมรถยี่ห้อ Toyota ไว้มากมากมาย มีตั้งรถกระบะไปถึงรถเก๋ง เรียกได้ว่าทุกรุ่นของโตโยต้าอยู่ที่นี่แล้ว ขึ้นชื่อว่าเป็นโชว์รูมเรื่องคุณภาพต้องอัดแน่นอย่างแน่นอน ที่นี่ยังมีโชว์รูมเพื่อไว้เซอร์วิสลูกค้า ได้รถที่นี่ไปเหมือนได้มือหนึ่งออกจากศูนย์อย่างแน่นอน เพราะก่อนที่โตโยต้า จะรับรถเข้าเต้นทืแต่ละคัน เค้าคัดแล้วคัดอีก และมีการเช็ครถหลายรายการ มั่นใจได้เลยว่าไม่มีย้อมแมวอย่างแน่นอน

Facebook : Toyota Libra Used Car

เบอร์โทรศัพท์ : 02-5532222

โตโยต้ายูสคาร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. ศูนย์รถยนต์มือสอง 54นิวัฒน์

ที่นี่มีประวัติการซื้อขายรถมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มต้นเต้นท์รถนี้ มีรถเพียงแค่นิดหน่อย แต่ปัจจุบันมีรถที่เต้นท์ไว้เพื่อจำหน่ายถึง 500 คัน แต่ถึงจะเยอะแค่ไหน คุณนิวัฒน์ก็ใส่ใจคุณภาพทั้งคัน มีการตรวจเช็คหลายรายการ ก่อนที่จะส่งรถออกไปถึงมือลูกค้า นอกจากคุณภาพที่คับแก้วยังมีราคาที่ยุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า ทั้งนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นตลอดปี ใครอยากได้รถก็สามารถไปส่องเพจเฟสบุ๊คดูก่อนได้อีกด้วย

Facebook : ศูนย์รถยนต์มือสอง 54นิวัฒน์

เบอร์โทรศัพท์ : 090-1011019

54นิวัฒน์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Carmana Thailand

คาร์มานาไทยแลนด์ อีกหนึ่งเต้นท์รถของไทย ที่ขายรถมือสองที่มีคุณภาพดีที่สุด ที่นี่มีการขายแบบให้คุณได้ซื้อขายกับเจ้าของรถตัวจริง มีการตกลงราคากัน และที่เต้นท์นี่ยังมีเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ขายได้ลงขายสินค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆสักบาท และยังที่นี่ยังมีการให้บริการในเรื่องของไฟแนนซ์ ประกันภัยรถยนต์ และการโอนกรรมสิทธ์ เรียกได้ว่าหากซื้อรถที่นี่ จบครบทุกอย่าง ไม่ต้องวิ่งเดินเอกสารให้วุ่น

Facebook : Carmana Thailand

เบอร์โทรศัพท์ : 02-026-3388

camanaa 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. 1112 Auto

1112 ออโต้ ที่นี่มีประสบการณ์ขายรถมากว่า 10 ปี จึงรับประกันได้เลย ว่าคุณจะต้องได้รถที่มีคุณภาพดีอย่างแน่นอน และยังมีการให้บริการหลังการขายอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี่ที่1112ออโต้ ยังมีการรับซื้อรถมือสอง ที่ให้ราคาสูงกว่าตลาดทั่วไป หากใครอยากซื้อหรืออยากขาย ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทีเดีย และในปัจจุบันที่1112ออโต้ มีรถไว้เพื่อจำหน่ายมากกว่า80 คัน เลือกกันได้อย่างตามใจชอบ ที่สำคัญพนักงานที่นี่ยังให้บริการดี และเป็นกันเองอีกด้วย

Facebook : 1112 Auto – รถมือสองคัดสภาพอย่างดี ราคาประหยัด พร้อมให้คำปรึกษาฟรี

เบอร์โทรศัพท์ : 089-4597770

1112ออโต้ตาร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้าง 10 อันดับที่เราแนะนำวันนี้ มีเต้นท์ไหนพอจะโดนใจบ้าง แต่สิ่งสำคัญของการซื้อรถมือสอง ก็คือการศึกษาดูข้อมูล ดูรุ่นรถที่เราอยากได้ และดูปีของรถ จากนั้นจึงสอบถามที่เต้นท์รถหลายๆเต้นท์ เพื่อเปรียบเทียบราคา และเปรียบเทียบความน่าเชื่อถือของเต้นท์รถ และจริงๆแล้วมีทริคการดูรถมือสองอีกมากมาย ควรศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อขาย

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล