เนื้อหาในโพสต์

7-11 เป็นร้านที่มีแทบทุกอย่างขาย แม้แต่สบู่ล้างหน้าใส กับสบู่ผิวขาวใส แล้วราคาก็ถูกมากๆด้วย ใครที่อยากสวยด้วยงบประมาณจำกัด เราขอแนะนำเดินเข้าเซเว่นตรงไปซื้อสบู่มาใช้เลยค่ะ เห็นราคาถูกแบบนี้ใช่ว่าคุณภาพจะไม่ดีนะ คุณภาพเขาดีมากกกเทียบเท่ากับของแพงๆได้เลย เอาล่ะ! ในเมื่อเข้าไปเลือกซื้อสบู่ที่ 7-11 แล้วมันมีให้เลือกซื้อเยอะเหลือเกิน ไม่รู้จะเลือกอันไหนมาใช้ดี เรามาดูรีวิว 10 สบู่ล้างหน้าใส สบู่ผิวขาวใส ยอดฮิตใน 7-11 กันดีกว่า เผื่อจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อกันง่ายขึ้น

10 อันดับ 1 3 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. BK Acne Natural Whipped Soap


สบู่นี้มีสารสกัดจากใบบัวบก Tea Tree Oil, Vitamin C&E, Aloe Vera, Zinc ที่เราเห็นปุ๊ปแล้วรู้ทันทีเลยว่านี่คือสบู่สำหรับคนเป็นสิว จากที่ลองใช้มารู้สึกได้เลยว่าสิวหายจริง แถมกลิ่นของเขายังหอมธรรมชาติมาก เนื้อสบู่ก็นุ่ม ละเอียด ไม่บาดหน้า หลังใช้หน้าดูใสสะอาดขึ้น และผิวก็ดูชุ่มชื่นขึ้นด้วย มีคะแนนเต็ม 10 ต้องให้เขาเลย

378143 01 bk acne natural whipped soap 60g pack2 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Jula’s Herb Watermelon Aura Soap


ต่อมาเป็นสบู่แตงโม ที่กลิ่นหอมแตงโมน่ากินมากกก มีสารสกัดจากเปลือกแตงโม น้ำแร่ สตอเบอร์รี่ เมล็ดส้มยูซุ และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ผิวดูขาว เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ที่เด็ดสุดก็คือสามารถใช้ลบเครื่องสำอางได้ด้วยแหละ แถมยังสะอาดหมดจดด้วย เริ่ดมากค่า

a210edcd740aec99aad8466faf175d7a 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Jula’s Herb Marigold Acne Soap


เป็นสบู่อีกหนึ่งสูตรจาก Jula’s Herb ที่พัฒนามาจากเจลแต้มสิวดอกดาวเรืองตัวฮิต ช่วยลดการอักเสบของสิว และป้องกันการเกิดสิวใหม่ ตอนล้างหน้าเขาก็ช่วยทำความสะอาดได้ดี รู้สึกว่าหน้าดูสะอาดขึ้น หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง ถือว่าเป็นสบู่ที่ใช้ได้ดีเลยแหละ

kfg6ia 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Royal Beauty Collagen Vit C Soap


สบู่ของ Royal Beauty สูตรนี้เป็นสูตร Collagen Vit C ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังทำให้ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากส้มด้วยนะ หลังใช้ก็รู้สึกว่าหน้าดูสะอาดขึ้น ไม่แห้งตึง ใช้เป็นประจำทุกวันแล้วหน้าดูขาวใสขึ้นด้วย

435281 00 cleanser royal beauty 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. AR Vitamin E Moisturizing Whitening Soap


สบู่วิตามินอีเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวทั้งวิตามินและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื่น ทั้งยังทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนรอยดำต่างๆได้ดี แถมใช้แล้วหน้ายังนุ่มขึ้นมาก จนอยากสัมผัสหน้าตัวเองทั้งวันเลย

f1fe6042be93ba9cef0bf5f5e4c1a9b0 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Rojukiss Acne Poreless Serum Soap


สบู่ล้างหน้าเซรั่มจากเกาหลีที่ก้อนสบู่ทรงเดียวกับขวดเซรั่มเลย โดยสบู่นี้เน้นแก้ปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ผิวมัน และสิว สารสกัดในสบู่น่าสนใจมากทั้งลูกจันทร์เกาหลี ว่านหางจระเข้ และไฮยาลูรอน ความรู้สึกหลังล้างหน้าคือ เห้ย! ผิวดูสะอาดมาก และไม่แห้งตึงด้วย ประทับใจมาก

911b65e9f5fb016662dada952fad32aa 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Smooto Aloe – E Acne White Serum Soap


ถ้าใครรักเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์ Smooto ต้องรักสบู่ก้อนนี้ของเขาด้วยแน่ๆ เพราะทางแบรนด์ดัดแปลงจากเจลให้มาเป็นสารสกัดเข้มข้นในรูปแบบสบู่ ช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยสิว และทำให้ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จากที่ลองใช้ 3 – 4 วัน รู้สึกว่าสิวลดลงจริงๆ ถ้าใช้ติดต่อกันทุกวัน หน้าต้องใสขึ้นมากแน่ๆ

Smooto Aloe E Acne White Serum Soap 00 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. ภูมิพฤกษา


หน้าเป็นสิวหรอ? เดินเข้าไปเซเว่นหยิบสบู่ของภูมิพฤกษามาใช้เลย เพราะผลิตขึ้นมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ใช้ทุกวันจากหน้าสิวจะกลายเป็นหน้าใส นอกจากนี้ยังทำให้หน้าดูชุ่มชื่นขึ้นด้วย คนผิวบอบบางก็ใช้ได้ เนื่องจากส่วนผสมของเขามีแต่ที่อ่อนโยนต่อผิวทั้งนั้น

d1fa7991cda3d65a906a8030a9d9b612 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Bennett vitamin C & E Soap


สบู่ของ Bennett ก้อนนี้อุดมไปด้วยวิตามินซีและอี จึงช่วยเรื่องเปลี่ยนผิวหมองคล้ำเป็นผิวขาวกระจ่างใสได้แบบดีมากๆ หรือใครที่เป็นสิว สบู่ตัวนี้ก็ช่วยลดสิวได้ดีเหมือนกัน ทั้งสิวอักเสบและสิวผด แต่หลังล้างหน้า หน้าค่อนข้างจะแห้งหน่อย ดังนั้นควรใช้ครีมบำรุงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ

10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Madame Heng Acne Clear Soap (Original Formula)


มาถึงตัวสุดท้ายกับสบู่ Madame Heng ที่บอกเลยว่าใช้ดีมากกก เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำทุกวันไปสักระยะ จะเห็นผลชัดเลยว่าสิวลดลง จุดด่างดำต่างๆที่เคยมี ก็ค่อยๆหายไป จนหน้ากลับมาใสวิ้งเหมือนหน้าเด็ก แล้วกลิ่นของสบู่ก็หอมแบบสมุนไพร ทำให้รู้สึกผ่อนคลายขณะล้างหน้าไปอีก

bc24d3dbfaf98ba88065c0efbba7719e 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com


อย่ารอช้า อ่านรีวิวจบแล้ว รีบตรงไปเซเว่นกันเลยค่า
คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล