เนื้อหาในโพสต์

ในปี 2021 นี้เรียกได้ว่า หนังจ่อเข้าโรงเยอะมาก แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ในปีนี้ในประเทศ มีแนวโน้มไม่ค่อยดีขึ้น ทำให้หนังหลายๆเรื่องต้องงดเข้าฉายก่อน ซึ่งหลายๆเรื่องบางคนก็ตั้งหน้าตั้งตารออย่างมาก หรือหลายๆคนอาจลืมไปแล้ว ว่ามีหนังเข้าฉาย เพราะบางคนตั้งแต่มีโควิด-19 ก็อาจจะงดเข้าโรงหนัง และไม่ได้ติดตามข่าวสารหนังอีกเลย แต่วันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว กับหนังใหม่ในปี 2021 ที่ควรค่าต่อการรอคอยมากที่สุด จะมีเรื่องอะไรนั้น ไปดูกันเลย

The King’s Man เดอะ คิงส์ แมน

ทุกคนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วกับหนังเรื่องนี้ ที่เคยออกมาโลดเล่นในจอภาพยนตร์ในปี 2014 โดยปีนี้ ปี 2021 เขาก็ได้กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยเป็นเรื่องราวของอาชญากรรมและการกดขี่ข่มเหง ที่เลวที่สุดในประวัติศาสตร์ จนมันก่อให้เกิดสงคราม ที่คร่าชีวิตผู้บริสุทธิ์นับหลายล้านคน จนเหล่าบุรุวษจากคิงส์แมนนิ่งนอนใจไม่ได้ เขาได้เผชิญหน้าต่อสู้กับเวลา ปกป้องโลกและหยุดความชั่วร้าย แบบสไตล์ของคิงส์แมน โดยภาพยนตร์ได้เลื่อนการเข้าฉายเป็น วันที่ 22 ธันวาคม 2021 นี้

thumb 2759 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

ตัวอย่างหนัง THE KING’S MAN กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน

Venom 2 เวนอม 2

หากใครยังติดใจในเวน่อมภาคแรกอยู่ ในปี 2021 เวน่อม 2 ได้กลับมาแล้ว โดยภาค 2 จะเป็นเรื่องราวของ เอ็ดดี้ บร็อคและทอม ฮาร์ดี้ ที่อยู่ร่วมร่างกับเวนอม คุณจะพบกับเรื่องราว ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ที่มันปวดหัวและปนฮาอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้เขายังต้องรับมือกับ วายร้ายตัวใหม่อย่าง คาร์เนจ มันมาพร้อมกับความโหดเหี้ยม และพร้อมจะเปิดศึกปะทะทุกเมื่อ โดยจากเดิมหนังจะเข้าฉายเดือน มิถุนายนที่ผ่าน แต่ล่าสุดได้เลื่อนมานเป็น 1 ตุลาคม 2021 นี้

EjahLvrVoAANG6k 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Cruella ครูเอลล่า

หากทุกคนยังจำกันได้ เจ้าหมาลายจุด 101 Dalmatians ของ Disney ที่เคยโด่งดังเมื่อปี 2539 และกลับมาอีกครั้งในปี 2564 โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อปี 1970 ระหว่างการปฏิวัติแฟชั่นสไตล์ พังค์ร็อค “เอสเตลล่า” หญิงสาวนักต้มตุ๋น มีความคิดสร้างสรรค์ เธอมุ่งหวังอย่างมาก ว่าการออกแบบของเธอ จะสร้างชื่อเสียงและเลี้ยงชีพเธอได้ และด้านมือของเจ้าแม่แฟชั่นก็ได้เกิดขึ้น อย่าลืมตามไปดูกันว่าเธอจะเกรั้ยวบกราดขนาดไหน เข้าฉายวันที่ 24 มิถุนายน 2564

unnamed 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Minions The Rise of Gru

มินเนี่ยนที่ได้ปั่นป่วน และวายป่วงกันมาทุกภาค หลังจากที่พวกเขาได้ออกตามหาวายร้ายและจัดการมาทุกสมัย เขาก็ได้มาพบกับเด็กน้อยอย่าง กรู เขามีความฝันทีอยากจะกลายเป็นวายร้าย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลก กรู ไม่ย่รอท้อได้เดินจไปยังสภาที่มีแต่เหล่าวายร้าย แต่ด้วยความที่เขายังเด็ก ทำเอาบรรดาเหล่าวายร้ายรุ่นเก๋าไม่ยอมรับ เขาจะทำยังไงต่อไป อย่าลืมตามไปดูกัน กำหนดฉายเดิม วันที่ 2 กรกฎาคม 2021 ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน

minions the rise of gru the movie novel 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

The Conjuring 3 เดอะ คอนจูริ่ง 3

จากคดีฆากรรมสุดสยอง สู่เรื่องราวความหวาดกลัว วอร์เรนและเอ็ด พวกเขาถือว่าเป็นตัวจริงเรื่องผี ก็ถึงกับต้องตะลึง เมื่อพวกเขาช่วยสืบคดีของอาร์นี่ จอห์นสัน เรื่องราวได้ปั่นป่วนมากขึ้น เมื่อเอ็ดเกิดหัวใจวายโดนที่โดนภูติผีเล่นงาน วอร์เรนจะจัดการกับความสยอง และความหวดกลัวนี่ได้อยากได้ อย่าพลาด ภาพยนตร์จะเข้าฉายวันที่ 28 กรกฎาคม 2021

thumb 2905 1611122528 1958 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

นักสำรวจผู้กล้าหาญ อย่าง ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน เขาได้ว่าจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ เพื่อเดินทางไปยังป่าอะเมซอน โดยมีเรือคู่ใจของกัปตัน ชื่อว่าเรือ La Quila พวกเขาได้ล่องไปตามแม่น้ำ ลิลี่ได้มีความมุ่งมั่นที่จะตามหา ต้นไม้ตำนานที่สามรถใช้ในทางการแพทย์ได้ พวกเขาได้เผชิญกับอันตรายที่ไม่อาจคาดฝัน และสิ่งที่ลี้ลับเหนือธรรมชาติ พวกเขามีเดิมพันที่สูงมาก นั่นคือชะตาชีวิตของมนุษย์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ วันที่ 5 สิงหาคม 2564

th e25958eb 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

The Boss Baby 2 เดอะ บอส เบบี้ 2

เรื่องราวของทิมและภรรยาของเขา แครอล พวกเขาอาศัยอยู่ในชานเมือง โดยมีลูกสาววัย 7 ปี ชื่อว่า ทาบิธา และทารกน้อยสุดน่ารัก ทีน่า เธอเป็นเด็กที่มีพัฒนาการรวดเร็วอย่างมาก โดยเธอมีไอดอล อย่าง เท็ด เธอใฝ่ฝันและมุ่งหวังอย่างมากที่จะเป็นอย่างเขา แต่สำหรับทิม กังวลว่าเธอจะแบกรับวิชาเรียนหนักเกินไป จนอาจจะพลาดชีวิตวัยเด็กที่สนุกสนาน เรื่องราวจะเป็นยังไง อย่าลืมตามไปชมในโรงภาพยนตร์ เข้าฉายวันที่ 12 สิงหาคม 2564

unnamed 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Way Down หยุดปล้นโลก

หากจะมีธนาคารไหนขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย อย่างแน่นหนา ก็คงต้องเป็นธนาคารแห่งชาติสเปน ปลอดภัยชนิดที่ว่า โจรที่เก่งกล่าสามารถมาจากไหนก็ไม่กล้าปล้น ไม่มีใครสามารถรู้ข้อมูล รู้ความลับ หรือรู้อะไรต่างๆของธนาคารนี้ได้เลย เหตุเพราะธนาคารนี้ถูกสร้างระบบมาเมื่อ 100 ปีที่ผ่านมา แต่มันกลับไปโดนใจหนุ่มอัจฉริยะ ที่ต้องการจะเอาชนะเซฟโบราณนี้ให้ได้ ภาพยนตร์เข้าฉายวันที่ 5 สิงหาคม 2021

Way Down Poster Thai New Date02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์

อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ จาก Disney เรียกได้ว่าคุ้มค่าต่อการรอคอยมากที่สุด โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า มิราเบล เธอเป็นคนธรรมดาเพียงคนเดียว ในครอบครัวที่แสนไม่ธรรมดาของเธอ และเธอได้ค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่าง กำลังจะคืบคลานเข้ามา เธอเป็นเพียงความหวังเดียวที่จะปกป้องครอบครัว เข้าฉายวันที่ 2 ธันวาคม 2021

ENCANTO Teaser 2nd House 1s v12.0 Mech4 FS scaled 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

The Hitman’s Wife’s Bodyguard 2 แสบ ซ่า แบบว่าบอดี้การ์ด 2

ไมเคิล ไบรซ์ บอดี้การ์ดสุดยอดแบบระดับพระกาฬ เขาพักงานเพื่อที่จะดูแลและรักษาสภาพจิตใจของเขา แต่เขาก็กลับถูกภรรยาของนักสังหารรุ่นใหญ่ ดาเรียส คินเคด เธอคือ โซเนีย คินเคด หลอกมาทำภารกิจตามหาตัวสามี และทั้งสามคนต้องร่วมมือกัน หยุดยั้งอาชญกรุดเหี้ยมแห่งศตวรรษ อริสโตเติล เขาหมายจะก่อความชั่วร้ายอันยิ่งใหญ่ทั่วยุโรป

The Hitmans Wifes Bodyguard 2021 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10 หนังที่นำมาฝากวันนี้ ทำให้ทุกคนใจสั่นอดจรอไม่ไหวกันบ้างไหม แต่จริงๆมีเยอะมากกว่านี้ ที่จ่อเข้าโรงภาพยนตร์ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้อะไรหลายๆอย่างต้องเปลี่ยนแปลงตามมาตรการ หากวันใดที่สถานการณ์ดีขึ้น เราคงได้พบกันที่โรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน ช่วงนี้ก็วนๆดูหนังเรื่องเก่า หรือดูหนังเรื่องโปรดกันไปก่อน ถือแม้จะดูเป็นรอบที่ร้อย จนจำได้แล้วก็ตาม แต่ยังไงก็มีความสุขอยู่ดี กับหนังเรื่องโปรด

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล