เนื้อหาในโพสต์

คงไม่มีใครไม่รู้จัก เขาใหญ่ หรือ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่มีพื้นที่ของอุทยานครอบคลุมทั้งหมด 4 จังหวัดด้วยกัน แต่ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ก็คือ เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตของคนทุกวัย เพราะที่นี่อยู่ใกล้กรุงเทพมาก คนที่มีวันหยุดน้อย หรือลาหยุดได้ไม่นาน ก็สามารถไปเที่ยวได้ อีกทั้งยังบรรยากาศดี โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ นอกจากธรรมชาติแล้ว ที่เขาใหญ่ก็มีแหล่งเช็คอินอีกมากมาย เช่น ไร่องุ่น ฟาร์มโชคชัย ช็อคโกแลตแฟคทอรี่ น้ำตกเหวสุวัต โบนันซ่าเขาใหญ่ และคาเฟ่อื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่พักสวยๆ และในที่พักมีมุมถ่ายรูปสุดปัง ให้เลือกอีกเยอะ เหมาะแก่การไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดจริงๆ แต่ให้เลือกที่พักเอง อ่านรีวิวเองก็คงเลือกไม่ได้สักที เราเลยมี 10 ที่พักเขาใหญ่สวยๆบรรยากาศดี มาแนะนำ เราคัดสรรมาอย่างดี ไม่มีดราม่าแน่นอน ไปดูกันว่าจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง

10 อันดับ 26 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Thames Valley Khaoyai Hotel

ที่ต้องยกให้เป็นอันดับ 1 ก็เพราะที่นี่รีวิวแน่นมากว่าดี ปัง ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ที่เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ให้บริการห้องพักแบบเป็นห้องส่วนตัว และยังมีพูลวิลล่าไว้ให้บริการ หากอยากพาครอบครัวมา หรือพาคนพิเศสมาใช้เวลาพิเศษก็เหมาะมาก ที่นี่มีห้องอาหารและสปาไว้ให้บริการแก่ผู้ที่เขาพักด้วย อีกทั้งยังมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่แน่นหนามาก และพนักงานของที่นี่ 70% ได้รับการแีดวัคซีนแล้ว มีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกจุด ที่มีการใช้บริการร่วมกัน เทมส์วัลลีย์เป็นที่พักสไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปเยอะมาก และมีบรรยากาศที่เงียบสงบและแสนอบอุ่น

Facebook : Thames Valley Khaoyai Hotel

เบอร์ติดต่อ : 044-009-999

05 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Toscana Valley

ที่นี่ตกแต่งและออกแบบที่พักสไตล์ทัสคานี อิตาลี ที่ให้บริการที่พักแบบห้องมีหลากหลายขนาด และมีบ้านพักพูลวิลล่า ที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม มีสิ่งของอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่พักยังมีบริการห้องอาหาร ที่ปรุงอาหารโดยเซฟฝีมือดี ทำให้อาหารมีรสชาติดีทุกจาน ยังไม่หมดแค่นั้นทอสคาน่ายังมีห้องสปา ที่ตกแต่งด้วยกลิ่นอายจากเมืองในแคว้นทัสคานีอีกด้วย หากใครชอบที่พักสไตล์อิตาลีห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Facebook : Toscana Valley

เบอร์ติดต่อ : 044-756-558

09 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Lalamukoha Tented Resort Khao Yai

มาถึงที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งกันบ้าง ถึงที่พักที่นี่จะเป็นแบบเต้นท์ แต่ก็เป็นเต้นท์บ้านที่มีขนาดใหญ่ ภายในเต้นท์ที่พักมี แอร์,ห้องน้ำในตัว เรียกได้ว่ามีความสะดวกครบครัน หากใครอยากมาแบบคู่รักก็สุดแสนโรแมนติก หรือจะมาเป็นครอบครัวก็เหมาะมาก เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆ มีการก่อไฟ บ้านต้นไม้ มีค้างคาวให้ชม และยังมีสระว่ายน้ำไว้ค่อยให้บริการอีกด้ว ใครสายแคมป์าปิ้งห้ามพลาดนะ มาที่นี่ไม่ต้องหอบของมาเลย ที่นี่มีให้ครบ

Facebook : Lalamukoha Tented Resort Khao Yai

เบอร์ติดต่อ : 044-300-691

01 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. The Serise Resort Khaoyai

ที่พักสุดหรูใจกลางเขาใหญ่ ที่โอบล้อมไปด้ยภูเขาและต้นไม้ ที่นี่มีสระบ่อเกลือขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นได้จากห้องอาหาร เราสามารถลงเล่นน้ำและชมบรรยากาศจากธรรมชาติไปพร้อมๆกันได้ ที่นี่ตกแต่งห้องพักและบริเวณที่พักด้วยสไตล์บาหลี หากไปเช็คอินช่วงบ่าย2-5โมงเย็น จะมีเซ็ต Afternoon tea ไว้ค่อยบริการอีกด้วย ขอแอบบอกว่าฟรี 

Facebook : The Serise Resort khaoyai

เบอร์ติดต่อ : 044-081-222

07 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

ที่พักเอาใจสายธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนชอบใช้ชีวิตแบบบ้านๆ อยู่กับธรรมชาติและการเกษตร ที่นี่เป็นบ้านพักเชิงเกษตร เพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้ตื่นมาชมกับรรยากาศของธรรมชาติที่แท้จริง คุณสามารถมองวิวแปลงผักได้จากห้องพัก ไปใส่บาตรยามเช้าที่วัด ตอนเย็นก็ได้ทานอาหารที่ทำมาจากผักปลอดสารพิษที่ทางที่พักปลูกไว้ และยังมีมุมของฝากแบบแฮนเมดสามารถซื้อไปฝากคนที่นรักได้อีกด้วย

Facebook : บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

เบอร์ติดต่อ : 083-095-2199

10 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Sala khaoyai

นับว่าเป็นวิวดีที่สุดในเขาใหญ่เลยก็ว่าได้ ที่ Sala เขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กในเครืออีกหนึ่งที่ มีห้องพักหลากหลายไซส์ให้เลือก มีคั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท พูลวิลล่า ยังไม่หมดแค่นั้นยังมีวิลล่าออนเซ็นอีกด้วย ที่นี่มีวิวเทอเรสภูเขา ที่มองเห็นวิวได้ไกลสุดลูกหูลูกตา มีมุมถ่ายภาพหลายมุมมาก ปังทุกมุม  และยังมีบริการรถรับ-ส่ง ถึงสนามบิน สะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักอย่างมาก

Facebook : Sala khaoyai

เบอร์ติดต่อ : 044-009-950

04 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. The Paz Khao Yai

ที่พักสไตล์มินิมอลน้อยแต่มาก ทุกอย่างครบจบที่เดอะปาซ ไม่ว่าคุณจะอยากได้ห้องแบบกว้าง สระว่ายน้ำใหญ่ๆ ห้องอาหารวิวภูเขา พิซซ่า หรือหมูกะทะเดอะปาซมีบริการคุณทุกอย่าง ที่นี่ตกแต่งที่พักสไตล์โมเดิร์น บรรยกาศเงียบสงบเหมาะสำหรับพาคู่รักหรือพาครอบครัวไปพักผ่อนให้ช่วงวันหยุด นอกจากอาหารที่กล่าวมาในตอนแรกแล้ว ที่เดอะปาซมีเมนูอาหารอีกเพียบ

Facebook : THE PAZ KHAO

เบอร์ติดต่อ : 044-009-921-4

06 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. The X10 Private Pool Villa and Resort Khao Yai

ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องพูลวิลล่าแบบไพรเวท เดอะเอ็กซ์เท็นมีบ้านพักพูลวิลล่าหลายขนาดให้เลือก และมีห้องที่เป็นห้องพักธรรมดาไว้บริการด้วย นอกจากการตกแต่งที่พักสไตล์มเดิร์นแล้ว ที่นี่ยังมีราคาย่อมเยาว์ และมีรีวิวที่แน่นมาก ใครได้ไปต้องติดใจอยากแน่นอน ตกเย็นยังมีเซ็ตบาร์บีคิวและหมูกะทะไว้ให้คุณได้ปิ้งย่างอีกด้วย ที่พักหลักพันวิวหลักล้านที่แท้จริง

Facebook : The X10 Private Pool Villa and Resort Khao Yai

เบอร์ติดต่อ : 02-114-3022

08 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Le Monte Hotel KhaoYai

โรวแรมที่ออกแบบตามสไตล์สถาปัตยกรรมยุโรป ที่พักที่นี่สามารถมองเห็นวิวภูเขาจากระเบียงห้องพักได้เลย มีสระน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ และมีส่วนอาหารที่กว้างขวางและสุดชิลล์ และมีให้เลือกถึง 4 จุดด้วยกัน ทานที่เคาน์เตอร์บาร์ , ทานที่ลานเปิดโล่ง , หรือทานที่ชั้นสองแบบ rooftop สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ทางโรงแรมเลอมอนเต้มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทุกวัน และสวนอาหารก็มีการให้เว้นระยะห่างในการนั่ง หมดกังวลเรื่องโควิดไปเลย

Facebook : Le Monte Hotel KhaoYai

เบอร์ติดต่อ : 044-077-770

02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Roukh kiri 

ที่พักบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก และเงียบสงบบริเวณที่พักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ในที่พักมีต้นไม้น้อยใหญ่ มีการตกแต่งห้องพักสไตล์โรงนาแบบโมเดิร์นคันทรี่ ที่พักที่รุกข์คีรีมีทั้งหมด 32 หลัง และมีให้คุณเลือกถึง 3 รูปแบบ ภายในมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และจะบอกว่ามุมถ่ายรูปภายในที่พัก มีแต่มุมปังๆทั้งนั้น

Facebook : Roukh kiri – รุกข์ คีรี

เบอร์ติดต่อ : 044-007-300

03 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงบ้างกับ 10 ที่พักเขาใหญ่สวยๆบรรยากาศดี ที่เราแนะนำวันนี้ จริงๆแล้วที่เขาใหญ่มีที่พักคุณภาพอีกเพียบ วันนี้เราคัดมาแค่สิบที่ เพื่อให้ตัวเลือกของคุณเหลือน้อยที่สุด และที่พักที่เราคัดมาให้วันนี้ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารชื่อดังที่เขาใหญ่ เดินง่ายและสะดวก ไปพักผ่อนกับธรรมชาติ และสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกัน

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล