เนื้อหาในโพสต์

ในปี 2022 นี้ ทุกคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า เซเว่นเขามีขายทุกอย่าง ทุกอย่างจริงๆ และเซเว่นก็มีอีกสิ่งหนึ่ง นั้นก็คือเครื่องสำอางค์แบบซองในเซเว่น และไม่ใช่มีเพียงแค่แบบซองเพราะบางยี่ห้อ ก็มีการทำออกมาแบบเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดพกพานั่นเอง และต้องขยายความให้ฟังว่า

เครื่องสำอางค์ที่เซเว่นมีจำหน่ายนั้นก็มีตั้งแต่ รองพื้น ลิปสติก ดินสอเขียนคิ้ว ที่ปัดขนตา แป้งพัฟ และอีกเพียบ เหมือนขนร้านเครื่องสำอางค์ขนาดใหญ่ มาวางไว้กลางเซเว่น ที่เรากล่าวไปทั้งหมด มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ราคาสบายกระเป๋าวัยทีนสุดๆ หรือแม้แต่วัยทำงานก็สามารถซื้อได้ เพราะมันพกพาได้ สะดวกสบายกระเป๋าสุดๆ ไปดูกันเลย

10 อันดับ 27 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. ดีดีครีมแตงโม จุฬาเฮิร์บ 

ครีมซองตัวนี้เป็นดีดีครีม มีความต่างจากครีมรองพื้นแบบซีซีและบีบี ก็เพราะว่าดีดีครีม จะรวมทุกอย่างเอาไว้ใน 1 เดียว เป็นทั้งรองพื้น ครีมบำรุงและยังกันแดดได้อีกด้วย ดีีครีมตัวนนี้เป็นสารสกัดจากแตงโม จึงช่วยในเรื่องของการกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้เป็นอย่างดี สามารถกันแดดได้ถึง SPF50PA+++ และที่สำคัญยังสามารถกันแดดและกันน้ำได้อีกด้วย ตัวเนื้อครีมแตงโมเมื่อเกลี่ยแล้วจะแตกตัวกลายเป็นน้ำ ซึมไปสู่ผิวทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน

ขนาด : 8 มิลลิกรัม

ราคา : 39 บาท

ดีดีครีมแตงโม 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. เมอร์เรซกา สกิน อัพ ลิควิด ฟาวเดชั่น SPF 50 PA+++

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องเกี่ยวกับความงามอยู่แล้ว และวันนี้ที่เรายกมาแนะนำก็คือรองพื้น skin up ที่มีมาด้วยกันทั้งหมด 2 เฉด คือ Light Beige ( ไลท์เบจ ) เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง , Soft Beige ( ซอฟท์เบจ ) เหมาะสำหรับผิวสองสี และที่สำคัญก็คือ สีไลท์เบจมีวางจำหน่ายเฉพาะที่เซเว่นเท่านั้น เมอร์เรซกาตัวนี้ เป็นรองพื้นที่เนื้อสัมผัวนุ่ม และเกลี่ยง่าย คุมมัน และกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ขนาด : 5 กรัม

ราคา : 59 บาท

รองพื้นเมอเรซกา 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. เมอร์เรซกา เฮชดี เพอร์เฟค โบรว์ เพ็นชิล

เครื่องสำอางค์ของตระกูลนี้ยังไม่หมดแค่นั้น ดินสอเขียนคิ้วตัวดังในโลกโซเชียล มีมาทั้งหมด 2 เฉดสี มีสีน้ำตาล,สีน้ำตาลเข้ม ลักษณะของตัวแท่งดินสอ เป็นทรงหัวตัดและปลายอีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว ที่ไว้ใช้เกลี่ยสีของคิ้วและจัดทรงคิ้ว ดินสอเขียนคิ้วของเมอร์เรซกา แน่นติดทนนาน ไม่มีจากระหว่างระหว่างวันอย่างแน่นอน 

ขนาด : 1.5 มิลลิเมตร

ราคา : 129 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเมอเรซกา 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. จูจูเน่ ลิปครีม

ลิปครีมตัวนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เป็นอีกหนึ่งในตระกูลเครื่องสำอางค์ยี่ห้อจูจูเน่นั่นเอง ลักษณะเนื้อของลิปซองตัวนี้ เป็นเนื้อแมตต์ เนื้อบัตเตอร์ ทาลงไปให้ความรู้สึกเนียนและนุ่มอย่างมาก เกลี่ยง่าย ไม่มีตกร่อง ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ลิปเท่านั้น เพราะยังมีสารสกัดของกระบองเพชรชอน ยอนโช มีวิตามิน C,วิตามิน E  และArgan oli นอกจากปากสีสวยแล้วยังมีสุขภาพดีอีกด้วย

ขนาด : 3 กรัม

ราคา : 49 บาท

ลิปจูจูเน่ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. ลิปซอง นามิ เมคอัพ โปร โซลชิค

ต่อกันด้วยลิปอีกยี่ห้อกันดีกว่า ลิปซองยี่ห้อนามิ ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ขายดีและคุณภาพแน่น ลิปนี้เป็นมอยส์เจอร์ลิป ที่มีเนื้อแมตต์ สัมผัสนุ่ม ติดทนนานตลาดทั้งวัน และนอกจากนี้แล้วยังมีสอมเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น มีวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยบำรุให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น นอกจากจะทาปากได้แล้ว ยังสามารถกันน้ำ และยังทาตาหรือแก้มได้อีกอีกด้วย

ขนาด : 2 กรัม

ราคา : 49 บาท

ลิปโซล 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. ซิสทูซิส เพอร์เฟค คัฟเวอร์ คอนซีลเลอร์

sis2sis คงไม่มีใครไม่เคยเห็นเครื่องสำอางค์ยี่ห้อนี้ เพราะเขาแทบจะครองเซเว่นไปแล้ว โดยตัวที่เราหยิบยกมาวันนี้ก็คือตอนซีลเลอร์ ที่ช่วยปกปิดรอยสิว ความคล้ำที่ใต้ตา เพียงแค่แต้มลงบนจุดด่างดำที่เราต้องการปกปิด จากนั้นจึงค่อยเกลี่ยนให้เนี่ยไปกับผิวหน้า ซิสทูซิสมีให้เลือกถึง 2 เฉด ใครผิวเฉดไหนก็สามารถซื้อมาทดลองดูได้ เพราะทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าปกปิดเนียน

ขนาด : 2 กรัม

ราคา : 49 บาท

ซิสทูซิส เพอร์เฟค คัฟเวอร์ คอนซีลเลอร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. แป้งฝุ่นศศิ 

แป้งฝุ่นที่สามารถควบคุมความมันได้ sasi Oil Control Powder แป้งฝุ่นที่สามารถคุมมัรแบบไม่มีการผสมรองพื้น แป้งนี้มีลักษณพิเศษก็คือ บางเบา โปร่งแสง ไม่มีสี และที่สำคัญยังช่วยลดโอกาสในการเกิดสิวอีกด้วย หากใครมีความกังวลเรื่องการเป็นสิวอยู่ แป้งศศิตัวนี้ช่วยได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาละลายน้ำเพื่อพอกหน้าได้อีกด้วย

ขนาด : 30 กรัม

ราคา : 39 บาท

แป้งฝุ่นศศิ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. ซิสทูซิส มาสคาร่า เจท แบล็ก

กลับมาที่ซิสทูซิสอีกแล้ว บอกแล้วว่าตระกูลนี้เขาจะครองเซเว่นแล้วจริงๆ ตัวนี้ที่เรายกมาอีกตัวก็คือ มาสคาร่าแบบซอง ซึ่งเป็นตัวที่ว้าวมาก เรามีมาสคาร่าแบบซองด้วย เห็นซองเล็กแบบนี้แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ มาสคาร่าตัวนี้เป็นแบบกันน้ำ และมีคำแนะนำว่าไม่ควรปัดเยอะเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดเป็นก้อนได้ ปัดเพียงเบาๆก็ทำให้ขนตาทั้งดูหนาและยาวขึ้นอย่างแน่นอน

ขนาด : 2 กรัม

ราคา : 49 บาท

ซิสทูซิสมาสคาร่า 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. ครีมรองพื้นศรีจันทร์ ซองแดง

Srichand Super Coverage Foundation SPF50 PA++++ ปัจจุบันแบรนด์ศรีจันทร์ของเรามีรองพื้นแล้วนะ เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ เนื้อครีมมีความเข้มข้นค่อนข้างสูง และยังกันน้ำ กันเหงือ คุมมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ป้องกันแสงแดด และมีมาถึง 4 เฉดสีด้วยกัน สามารถเลือกได้ตามเฉดผิวเราเลย

ขนาด : 6 มิลลิกรัม

ราคา : 49 บาท

รองพื้นศรีจันทร์ซองสีแดง 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. ซิสทูซิส ซีซี คูชชั่น SPF 50 PA+++

ถึงจะเป็นซองเล็ก แต่ก็เป็นเล็กพริกขี้หนูนะ เพราะคุชชั่นตัวนี้ เมื่อทาแล้วจะซึมลงสู่ผิวทันที มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดแบบสุดปัง แต่ทางซิสทูซิสทำออกมาเพียงเฉดสีเดียว ที่เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองเท่านั้น บางเบาและซึมง่ายขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวเรื่องเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอน

ขนาด : 5 มิลลิกรัม 

ราคา : 49 บาท

ซิวทูซิสดีดีคุชชั่น 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

สำหรับสาวที่ต้องการเครื่องสำอางค์ที่มีราคาย่อมเยาว์ 10 ลิสต์ เครื่องสำอางค์ เซเว่น ที่เรานำมาวันนี้ก็เหมาะสุดๆ หากซื้อทั้งหมดที่เรากล่าวมา ก็สามารถเดินออกจากบ้านเชิ่ดๆได้เลย แถมยังสบายกระเป๋าอีกด้วย แต่นอกจากที่เราแนะนำ เซเว่นยังมีเครื่องสำอางค์อื่นๆ ที่เป็นยี่ห้ออื่น ชนิดซองจำหน่ายด้วย หากใครสนใจสวยเพียงราคาหลักสิบ ก็รีบไปตำกันเลย

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล