เนื้อหาในโพสต์

“รถ” กลายเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตของคนทุกวันนี้ไปแล้ว เพราะทำให้เดินทางสะดวก ยิ่งคนที่อยู่ต่างจังหวัดไม่มีบริการขนส่งสาธารณะเหมือนจังหวัดใหญ่ๆ การจะเดินทางไปไหนมาไหนลำบากมาก รถจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรมีที่สุด แต่จะออกรถมือหนึ่งงบประมาณที่มีก็ไม่เอื้ออำนวย ทำให้หลายคนมองหารถมือสองเพื่อมาใช้งาน แต่การจะซื้อรถมือสองนั้นต้องพิจารณาปัจจัยหลายๆอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือการเช็คราคารถจากตลาดกลาง เพื่อลดความเสี่ยงการโดนหลอกจากเต้นท์รถ ดังนั้นก่อนจะซื้อรถควรจะเช็คราคารถจากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือเสียก่อน วันนี้เราเลยจะมารีวิว 10 เว็บไซต์เช็คราคารถมือสองให้กับคนที่ต้องการซื้อรถมือสอง นอกจากนี้เว็บที่เรานำมารีวิวกันนี้ใครจะฝากขายรถมือสองก็สามารถทำได้ฟรีด้วย

10 อันดับ 2 2 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. rodthai.com


rodthai.com เป็นเว็บที่มีข้อมูลเกี่ยวกับรถมือสองมากที่สุด ทั้งบริการให้ลงขายรถมือสองฟรี มีเว็บบอร์ดให้พูดคุยเรื่องรถมือสอง มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ และยังมีจุดเด่นในเรื่องของการยกตารางกลางของรถมือสองหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ย้อนหลังตั้งแต่ปี ค.ศ.1999 จนถึงปัจจุบัน จึงทำให้คุณค้นหารถมือสองได้ตรงความต้องการมากที่สุด


2. taladrod.com


เว็บไซต์ยอดนิยมที่ให้บริการซื้อขายรถมือสองฟรี เพียงสมัครสมาชิกกับทางเว็บเท่านั้น พร้อมกับการมีค่ายรถต่างๆนำรถใหม่และโปรโมชั่นพิเศษมาเสนอขาย เพื่อกระตุ้นยอดขายให้ดีขึ้น และคุณยังสามารถเช็คราคารถมือสองได้ง่ายและรวดเร็ว ตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมงได้


3. one2car.com


เป็นเว็บที่ใช้งานง่ายมาก เพราะมีการจัดแบ่งหมวดหมู่ตามราคา ยี่ห้อ และประเภทอย่างชัดเจน การลงประกาศขายก็ทำง่าย จะหาซื้อรถก็ทำได้ง่ายเช่นกัน จึงทำให้ one2car กลายเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมที่คนต้องการซื้อขายรถมาใช้บริการมากที่สุด


4. thanachartbluebook.com


เป็นเว็บที่คุณสามารถเช็คราคารถมือสองได้อย่างละเอียด เพราะมีการแบ่งประเภทตามกลุ่มรถ การใช้งาน ยี่ห้อรถ รุ่นย่อย ปีรถอย่างชัดเจน นอกจากนี้ทางเว็บยังมีบริการเสนอสินเชื่อรถยนต์มือสองที่เหมาะกับการซื้อรถของแต่ละคนด้วย


5. priceusedcar.com


เว็บไซต์ขายรถมือสองที่มีจุดเด่นเรื่องการคัดรถมือสองเกรด A มาเสนอขายให้กับคนที่ต้องการซื้อรถ จึงมั่นใจได้ว่าซื้อรถเว็บนี้จะได้รถที่สภาพดี เครื่องยนต์ดี ทั้งยังมีบริการให้คุณเช็กราคารถ ประเมินราคารถออนไลน์ก่อนตัดสินใจซื้อรถได้ตลอด 24 ชั่วโมง


6. find4car.com


เว็บนี้มีรถหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้คุณเลือกซื้อ และรถที่ลงขายก็มีแต่รถสภาพดีๆทั้งนั้น ทั้งตัวรถและเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังมีบริการราคากลางของตลาดรถ โดยเฉพาะราคารถยนต์ของค่ายยุโรป ค่ายซุปเปอร์คาร์ และค่ายรถยนต์สายพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงระดับโลก


7. kairod24.com


เป็นอีกหนึ่งเว็บที่มีหน้าตาใช้ง่าย แถมสมัครสมาชิกก็ง่าย ทั้งยังมีการปรับปรุงระบบอยู่เสมอ จึงทำให้คนต่างพากันมาลงซื้อขายรถมือสองที่นี่กันเยอะ นอกจากนี้ในเว็บยังมีข่าวเกี่ยวกับรถยนต์ให้ได้อ่านด้วย


8. q4car.com


เป็นเว็บที่ช่วยคุณเช็ครถมือสองได้อย่างละเอียดมาก มีการแบ่งประเภททั้งค่ายรถที่มีชื่อเสียงในไทยและต่างประเทศ หรือจะเลือกตามโซนต่างๆของโลก เลือกตามภาคของประเทศไทยก็ได้ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำเต้นท์รถที่ไว้ใจได้ให้กับสมาชิกด้วย


9. traderod.com


เว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักขายรถ สามารถลงขายรถได้ทั้งมือหนึ่ง มือสอง การลงขายจะเน้นรูปภาพขนาดใหญ่ที่ทำให้ประกาศขายรถของคุณเป็นที่น่าสนใจ และคนซื้อสามารถเลือกซื้อรถตามประเภท ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่ผลิตได้ด้วย นอกจากนี้ทางเว็บยังมีข่าวรถยนต์อัพเดทให้อ่านอีกด้วย


10. Chobrod.com


เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการซื้อขายรถที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย มีรถให้เลือกซื้อหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถ SUV รถตู้ รถบรรทุก สภาพดี พร้อมใช้งานทุกคัน

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล