เนื้อหาในโพสต์

ในปี 2021 นี้เรียกได้ว่า ดารา เซเลป เน็ตไอดอลหรือคนดัง มีอิทธิพลอย่างมากกับแฟนคลับ ไม่ว่าจะโยกตัวไปไหนหยิบจับอะไรก็ดูจะเป็นที่สนใจ และที่น่าสนใจสุดก็น่าจะเป็นเสื้อผ้า จะหยิบจับชุดไหนหรือแบรนด์ไหนมาใส่ ก็เป็นที่พูดถึง และมีแต่คนตามหา แต่หลังจากนี้คุณไม่ต้องมาน่งตามหาร้านอีกต่อไป เพราะเรารวบรวมมาให้แล้ว 10 แบรนด์เสื้อผ้าที่ดารา เซเลป คนดัง ชอบใช้มากที่สุด บางแบรนด์ก็มีราคาย่อมเยาว์มาก ไปดูกันเลย

I WANT HER CLOTHES

ใครที่ชอบสไตล์การแต่งตัว หรือชอบเสื้อผ้าที่สาว ยิปซี คีรติ ใส่ไม่ควรพลาด เพราะแบรนด์นี้นอกจากยิปซีจะใส่ในชีวิตประจำวันแล้ว ยิปซียังเป็นเจ้าของด้วยนั้นเอง และสาวแซ่บแบบนี้ เสื้อผ้าที่เธอออกแบบมา ก็ต้องแซ่บมากอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้เน้นเฉพาะความเซ็กซี่ ยังมีความน่ารัก สดใส สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ใส่ในวันสบายๆ ออกไปถ่ายรูปเก๋ ชิคๆกับกลุ่มเพื่อน โดยส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ เสื้อคร็อป และหากช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าไปทะเล ก็ไม่ควรพลาดร้านของสาวยิปซี ราคาเริ่มต้นเพียงหลัก 100 บาทเท่านั้น

สั่งซื้อได้ที่ : IG @i.want.her.clo

41325011 726369714376378 6591052468478647988 n 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Findders Keepers The Lable

แบรนด์นี้เป็นแยรนด์ของชาวออสเตรเลีย มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์และหลายรูปแบบ เช่น ชุดเดรส ชุดเข้าเซต ชุดไหมพรหม มีทั้งเซ็กซี่และแนวสาวหวาน และมีแบบอื่นๆอีกมากมาย แบรนด์เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2007 และในปัจจุบันยังเป็นที่นิยม ของเหล่าดารา และเซเลปของเมืองไทย ยกตัวอย่างเช่น สาวสวยอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ ก็เลือกแบรนด์นี้มาใส่ในวันสบายๆ ราคาของแบรนด์นี้ก็จะเริ่มต้นที่ 2,450 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @finderskeepersthelabel

275c4dec71193e517f7e1018d0ec5017 1 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

For Love & Lemons

แบรนด์เรียกว่าฮิตและดังที่สุดในเหล่าดารา และเซเลปของไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยการดีไซน์ที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยว และมีความสายฝอ ที่เหล่าวัยรุ่นชอบใช้เรียกกันในการแต่งตัวสไตล์นี้ มีทั้งเสื้อครอป เดรส ชุดว่ายน้ำ แถบจะมีเสื้อผ้าทุกแบบทุกสไตล์ โดยแบรนด์นี้ได้เริ่มมีการก่อตั้งในปี 1996 ในอเมริกา รัฐไวโอมิง และไม่ใช่เพียงดังในกลุ่มคนไทยเท่านั้น เพราะแบรนด์นี้มีชื่อดังไปทั่วโลก ราคาของเสื้อผ้าก็จะเริ่มต้นที่ 3,850 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @forloveandlemons

88 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Rush____official

แบรนด์นี้ออกแบบมาให้เสื้อผ้ามีความเรียบหรู ดูแพง เสื้อผ้าจะไม่ค่อยมีลวดลายมากนัก เป็นสีพื้น จะเน้นไปทางเซ็กซี่นิดๆ อวดงานผิวกันไปเลยทีเดียว โดยเป็นที่นิยมมากในหมู่เซเลปและเน็ตไอดอล อย่าง เมทัล สุขขาว แฟนสาวคนสวย ของโดม ปกรณ์ ก็หยิบมาใส่ในวันที่ต้องการความชิลล์ ราคาของแบรนด์นี้ เริ่มต้นที่ประมาณ 1,590 บาท ใครที่ชอบบสไตล์นี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว

สั่งซื้อได้ที่ : IG @rush___official

00 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

LoveShackFancy

หากใครเป็นสาวกสไตล์วินเทจ ก็คงจะชอบเป็นอย่างมาก เพราะแบรนด์นี้เป็นเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ แบรนด์นี้มีมาตั้งแต่ปี 2013 และเป็นที่นิยมของดารา เซเลปอย่างมาก และเขาไม่ได้มีเพียงชุดเดรสใส่หรือชุดว่ายน้ำเท่านั้น ทางแบรนด์ยังมีชุดแต่งงานสไตล์วินเทจ รวมไปถึงรองเท้าและกระเป๋า ราคาก็จะเริ่มต้นที่ประมาณ 8,400 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @loveshackfancy

01 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Salisa_official

ร้านนี้เป็นเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล มีดีไซน์ที่เรียบหรู โทนสีพื้น ใส่แล้วดูดีเหมาะกับทุกโอกาส และเซเลบริตี้ก็เลือกหยิบมาใส่มากที่สุด คงเป็นเพราะแบรนด์นี้สามารถออกงานได้ทุกงาน แถมยังมีกางเกงยีนส์เดนิมขายอีกด้วย สวย ครบ จบในที่เดียวจริงๆ ถ้าหากคุณยังนึกไม่ถึงว่ามันชิคขนาดไหน สาวที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลอย่าง อิ้งค์ วรัญธร ยังเลือกมาใส่เป็นประจำ

สั่งซื้อได้ที่ : IG @salisa_official

02 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

SELF-PORTRAIT

แบรนด์นี้มีดีไซน์เนอร์คือคุณ Han Chong ที่เป็นเพื่อนกับคุณ แพร วาทนิกา เจ้าแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของไทย และแบรนด์ SELF-PORTRAIT ที่เรากล่าวถึงนี้ เป็นแบรนด์มาจากอังกฤษ เป็นแบรนด์ที่ดาราไทย นำมาใส่กันเยอะมากๆ เสื้อผ้ามีหลากหลายสไตล์และหลากหลายรูปแบบ แนะนำว่าให้คุณติดตามคอลเลคชั่นอยู่เป็นประจำ คุณจะไม่พลาด เสื้อผ้าสไตล์เรียบหรูดูแพงแน่นอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7,140 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @selfportraitbangkok

03 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Vivetta

Vivetta แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอิตาลี แค่ชื่อของสัญชาติก็คงจะรู้ถึงความหรูหรา และมีสตอรี่ในการสร้างขึ้นมา โดยดีไซน์เนอร์ของแบรนด์นี้ ได้แรงบรรดาลใจมากจากความทรงจำในวัยเด็กของเขา เสื้อผ้าของเขาจะเป็นสไตล์วินเทจ แต่ไม่เชย เพราะเป็นวินเทจที่ออกแบบโดยคนรุ่นใหม่ จึงเหมาะกับทุกงาน และทุกยุคทุกสมัย และก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่ดาราและเซเลปของเมืองไทย นิยมกันอย่างมาก โดยราคาเริ่มต้นที่ 7,740 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @vivetta

5 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

PatBo

แบรนด์นี้เรียกได้ว่าหากใครเป็นสายเที่ยวทะเล สายเซ็กซี่ ต้องถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะแบรนด์นี้จะเป็นชุดว่ายน้ำเป็นส่วนมาก แต่ก็มีเดรสที่เหมาะกับชายหาดอย่างมาก แต่ก็มีเดรสที่เหมาะสำหรับงานทั่วไป เรียกได้ว่ามีหลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกสรร แบรนด์นี้มาจากประเทศบราซิล ราคาเสื้อผ้าเริ่มต้นที่ 9,500 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @patbo

เสื้อผ้าแบรนด์ดัง 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Lookbooklookbook

นาทีนี้ในปี 2021 คงไม่มีใครไม่รู้จัก ดรีม อภิชญา เพราะเธอเป็สาวสวย น่ารัก และเก่งมาก จะหยิบจะจับอะไรมาใส่ ก็เป็นที่จับตามอง โดยล่าสุดได้ใส่ เสื้อผ้าจาก ไอจี lookbooklookbook เป็นเสื้อผ้าสไตล์หวาน หรือแอบแซ่บเบาๆก็มี และมีทั้งเดรส กระโปรง กางเกง เรียกได้ว่าร้านยอดนิยมของไอดอลเลยก็ว่าได้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,350 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : IG @lookbooklookbook

แบรนด์เสื้อผ้าไทย 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 แบรนด์เสื้อผ้า ที่ดารา เซเลป ชอบใช้มากที่สุด ที่เรานำมาฝากวันนี้ มีแบรนด์ไหนถูกใจบ้าง และที่นำมาฝากก็เป็นราคาที่เราสามารถจับต้องได้ แถมยังได้ใส่แบบดาราที่เราชื่นชอบอีกด้วย หรือบางครั้งยังมีดาราเป็นเจ้าแบรนด์อีกด้วย ทั้งได้อุดหนุนและได้ใส่ ตามไอดอลที่เราชื่นชอบ คงไม่มีอะไรดีกว่านี้อีกแล้ว

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล