เนื้อหาในโพสต์

ในปี 2021 มีรองเท้าวิ่งอยู่มากมาย และเทรนด์ออกกำลังกายดูแลสุขภาพและหุ่น กำลังมาในหมู่สาวๆ และรองเท้าวิ่งมีหลากหลายการใช้งาน ผู้หญิงหลายๆคนถึงกับเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะทุกรุ่นก็ถูกใจ และมีดีไซน์ที่สวยงามมาก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ รองเท้าวิ่งผู้หญิง ที่สายวิ่งหลายๆคนโดนใจมากที่สุด เรานำมาฝากถึง 10 ยี่ห้อและรุ่น ไปดูกันเลยว่าจะมีรุ่นไหนถูกใจบ้าง


Hoka One One Clifton Edge

โฮก้ารุ่นนี้เป็นรุ่นปรับพิเศษ หากสาวคนไหนที่เป็นสายวิ่ง ก็เหมาะเป็นอย่างมาก มีน้ำหนักน้อยกว่าโฮก้ารุ่นก่อนๆ โดยฐานรองเท้ามีดีไซน์กว้างยื่นออกมา เพื่อรองรับแรงกระแทกในการวิ่ง เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2021 และพื้นยางไม่แข็ง มีความยืดหยุ่นสูง และรองเท้าถูกออกแบบให้ยึดเกาะพื้นได้เป็นอย่างดี จึงหายห่วงเรื่องอุบัติเหตุจากการลื่นไปได้เลย
ราคา : 5,256 บาท ( โดยประมาณ )

มีจำหน่ายที่ : supersports , Lazmall by Lazada

โฮก้า โอเน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Adidas Adizero Adios Pro 2

รองเท้ารุ่นนี้มีการปรับปรุงจากรุ่นแรกๆอยู่มาก อดิดาสรุ่นนี้มีการเจาะ คว้าน บริเวณช่วงกลางเท้าด้านนอก เพื่อเป็นการส่งแรงคืนได้อย่างเต็มที่ และมีการพัฒนาให้โครงสร้างของรองเท้า โค้งได้รูป เพื่อเป็นการสูญเสียพลังงานในการวิ่งน้อยลง และเพิ่มความมั่นคงในทุกจังหวะของการก้าววิ่ง รองเท้าคู่นี้ได้ใช้ตาข่ายจากเทคโนโลยีพิเศษ ใช้ผ้าตาขาย Celermesh 2.0 มีความยืดหยุ่นมากขึ้น

ราคา : 7,000 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport , adidas shop ทุกสาขา

อดิดาสอดซีโร 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Nike Air Zoom Alphafly Next%

ข้อดีของรองเท้าไนกี้รุ่นนี้ มีมากมากจริงๆ เพราะเขาได้รับการการันตีว่า เป็นรองเท้าแห่งจริงๆ เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมมาก ในหมู่นักวิ่งมืออาชีพ รองเท้ามีความยืดหยุ่น และส่งแรงคืนได้ดีมาก ให้ความรู้สึกว่าใส่แล้ววิงเร็วขึ้น มีน้ำหนักที่เบามาก และลดการสูญเสียพลังงานในการวิ่ง และผ้าของรองเท้ารุ่นนี้ มีความเบาบาง โปร่งสบาย ระบายอากาศได้ดี และมีแว่วมาว่า หากได้รองเท้าคู่นี้มาครอง คุณต้องได้สถิติในการวิ่งใหม่ อย่างแน่นอน

ราคา : 9,400 บาท

มีจำหน่ายที่ : เว็บไซต์ www.nike.com , Nike shop ทุกสาขา

nike air zoom alphafly next 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Adidas Ultraboost 21

รองเท้ารุ่นนี้ ไม่ใช่เพียงใส่วิ่งได้อย่างเดียว ยังสามารถใส่เที่ยวในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ด้วยรูปทรงที่สวยงาม และสีสันอันสดใส ด้วยรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา แต่ยังสามารถรับน้ำหนักได้ดี และรับแรงกระแทกได้มากยิ่งขึ้น และที่พิเศษกว่ารุ่นเดิม คือ มีบูสท์เพิ่มขึ้นถึง 6% ทำให้วิ่งได้เร็วแรงทันใจแน่นอน และราคาก็ยังไม่แรงมาก และยังใช้งานได้อย่างหลากหลาย

ราคา : 5,900 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport , Adidas shop ทุกสาขา

adidas ultra boost 2021 solar yellow fy0377 release date info 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Nike React Infinity Run Flyknit 2

เรื่องเด่นๆของ Nike React Infinity Run Flyknit 2 คือ การระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Flywire ที่ทำให้มีการระบายอากาศแบบดีเลิศ ถึงจะมีน้ำหนักเบา เพราะผลิตมาจากโฟมที่มีความทนทาน แต่ยังรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ลดแรงกบระแทก และลดการสูญเสียพลังงาน ใส่ง่ายคล่องตัวขึ้น ด้วยตัวห่วงที่ส้นรองเท้า สะดวกดีไซน์สวยหรูแบบนี้ ถูกใจสวยๆอย่างแน่นอน

ราคา : 5,200 บาท

มีจำหน่ายที่ : มีจำหน่ายที่ : เว็บไซต์ www.nike.com , Nike shop ทุกสาขา

8ffde01be92d479d38df031b4c1cc1eafbe50aa6 mkp0680965dummy 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Asics Novablast Pixel Noise Pack

รองเท้าคู่นี้ แม้วจะเปิดตัวช้าสุดกว่าทุกยี่ห้อในปี 2021 แต่ก็อัดความวเจ๋งมาเต็มที่ ด้วยความที่รองเท้ามีน้ำหนักเบา ทำให้การวิ่งคล่องตัวขึ้น และยังส่งแรงคืนได้ดี วัสดุทำมาจากผ้าถักที่มีความยืดหยุ่นสูง มีดีไซน์เก๋แบบสมัยใหม่ ตกแต่งตัวรองเท้าด้วยลายเส้น ที่เป็นสัญลักษณ์ของ ASICS มาพร้อมกับกริตเตอร์วิบวับตามผ้าของรองเท้า นอกจากจะช่วยให้วิ่งดียิ่งขึ้น ยังเสริมสร้างความมั่นใจด้านความสวยงามได้ดีอีกด้วย

ราคา : 4,200 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport , central ทุกสาขา

เอสิคโนวาเบส 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

New Balance Fresh Foam 1080v11

นิวบาลานซ์รุ่นนี้ ถูกดีไซน์มาให้มีรูปทรงเพรียวบาง มีน้ำหนักเบา ทำให้รู้สึกคล่องตัวเวลาวิ่ง ตัวรองเท้ามีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาสวมใส่มีความสบายเท้า และยังสามารถระบายอากาศได้อย่างดี พื้นรองเท้าที่เป็นโฟมถึงจะมีน้ำหนักเบา แต่ยัง่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมด นิวบาลานซ์รุ่นนี้ยังมีสีสันและลวดลายที่สวยงามอีกด้วย

ราคา : 4,500 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport , JD CENTRAL

นิวบาลานซ์เฟรช 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

Under Armour Women’s UA HOVR™ Infinite Running Shoes

รองเท้ารุ่นนี้สุดพิเศษตรงที่มี Connected ฝังอยู่ในตัวรองเท้า สามารถเชื่อมยต่อกับแอปพลิเคชั่นวิ่งได้ นอกจากจะมีดีไซน์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตัวรองเท้าเองยังมีความเบา สบาย และระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกร้อนเท้าจนเกินไป และยังสามารถรับแรงกระแทกได้ดีอีกด้วย และสิ่งที่พิเศษสุดก็คือมันสามารถส่งแรงคืน ในการววิ่งได้ดีเยี่ยม ทำให้ร้สึกวิ่งได้เร็วและดีกว่าเดิม

ราคา : 4,800 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport

อันเดอร์ อินฟินืท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

New Balance Fuel Cell RC Elite

นิวบาลานซ์รุ่นนี้ เหมาะสำหรับนักวิ่งมาราธอนสุดๆ เพราะทั้งอึด ถึก ทน ด้วยตัวรองเท้าที่ทำมาจากแผ่นคาร์บอนของไฟเบอร์ ที่สามรถรองรับรูปเท้าและแผ่นเท้าเราได้เป็นอย่างดี และยังส่งแรงคืนแบบสูงสุด เรียกได้ว่ารองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับสายแข่งสุดๆ เป็นรุ่นท็อปๆของ New Balance แถมยังทำให้เราสูญเสียพลังงานน้อยมาก ทำให้วิ่งได้ยาวกว่าเดิม อย่างแน่นอน

ราคา : 7,400 บาท

มีจำหน่ายที่ : supersport , Robinson

new balance fuel cell 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

REEBOK Triplehall 7.0

รองเท้า REEBOK รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้รองรับการออกกำลังกายทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การคาร์ดิโอ หรือแม้แต่เต้นแอโรบิก ในส่วนของตัวรองเท้านั้น เป็นผ้าตาข่ายนุ่มรอบรองเท้า มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง ลดแรงกระแทก หากเลือกคู่นี้เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เพราะได้ใช้ออกกำลังกายทุกรูปแบบจริงๆ

ราคา : 3,200 บาท

มีจำหน่ายที่ : CENTRAL , Robinson


reebok 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

มีรุ่นไหนโดนใจกันบ้างไหม ที่เราคัดสรรมาให้วันนี้เพื่อสายวิ่งโดยเฉพาะ ถึงแม้บางรุ่นจะใส่เที่ยว หรือใส่ออกกำลังกายชนิดอื่นๆได้ แต่ก็ยังใส่วิ่งได้อย่างดี และมีความโดดเด่นมากจริงๆ หากคุณไม่เชื่อว่ารองเท้าจะช่วยให้เราวิ่งเร็วยังไง ต้องลองดูสักหนึ่งคู่ และราคาที่เราแจ้งไปวันนี้ เป็นเพียงราคาปัจจุบันที่เราเช็ค ทั้งนี้ทั้งนั้นเราขอแนะนำให้เช็คราคาอีกหนึ่งครั้ง เผื่อราคามีการปรับขึ้นหรือลง และแนะนำให้ซื้อของแท้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดี 100%

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล