เนื้อหาในโพสต์

หน้าเหนื่อย นอนน้อย หน้าโทรม เป็นปัญหาส่วนใหญ่ของสาวๆในยุคปัจจุบัน การมาส์กหน้าก็เป็นตัวช่วยในการบำรุงอย่างล้ำลึก แต่ในไทยเรามีมาส์กหน้าเยอะมากๆ เยอะจนไม่รู้จะเลือกใช้ มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี สูตรไหนดี

วันนี้เราจึงรวบรวมมาให้ กับ 10 มาร์คหน้า ที่ดีที่สุด 2022 เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ในบางสูตรมีส่วนช่วยลดสิวอีกด้วย และในบางสูตรก็ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูอิ่มฟู แม้จะนอนน้อยก็ตาม ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีสูตรไหนช่วยให้ผิวเราปัง แบบไม่โป๊ะบ้าง

มาส์กหน้ายี่ห้อไหนดี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask

อันดับ 1 จะเป็นยี่ห้อไหนไปไม่ได้ นอกจากโลจูคิส โดยสูตรซองชมพูนี้เป็สูตรที่มีไวท์เทนนิ่งถึง  5 เท่า ที่ช่วยในเรื่องของการลดรอยสิว เติมให้ผิวอิ่มน้ำ และเรื่องของหน้าใสด้วย อยากจะบอกว่ามาส์กเพียง 20 นาที ก็รู้สึกถึงความอิ่มน้ำ ผิวไม่แห้งเหี่ยวเลย จากประสบการณ์การใช้จริง และโลจูคิสแผ่นมาส์กมาพร้อมกันถึง 4สูตร เลือกใช้ได้ตามปัญหาผิวหรือความต้องการได้เลย

ขนาด : 25 มล.

ราคา : 59 บาท

rojukiss white poreless 5x intensive mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sleepless

สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนนอนน้อยโดยเฉพาะ โดยตัวมาส์กมีสารสกัดจากโวลคานิคคลัสเตอร์ ที่มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว กู้ผิวที่แห้งโทรมจากการนอนน้อย ให้กลับมาเปล่งปลั่งดูอิ่มน้ำอีกครั้ง และมีสารอาหารเพื่อผิวมากถึง 15 ชนิด เหมาะมากกับคนที่ต้องการกู้ผิวแบบเร่งด่วน นอนน้อยแต่หน้าใสนะที่แท้จริง 

ขนาด : 30 มล.

ราคา : 88 บาท

Banobagi Vita Genic Jelly Mask Sleepless 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Banobagi  Vita Genic Jelly Mask Whitening

ยังไม่หมดกับ Banobagi เพราะของเค้าดีจริง โดยสูตรนี้จะเป็นสูตรไวท์เทนนิ่ง ที่มีสารสกัดจากผลส้มฮาลาบองจากเกาะเจจู ที่มีสารอาหารที่สำคัญและดีต่อผิวถึง 15 ชนิดดด้วยกัน เนื่องจากเป็นสารสกัดจากผลส้ม ทำให้มีวิตามินซีอยู่ในตัว ซึ่งก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่า วิตามินซีช่วยเรื่องผิวได้ดีจริงๆ จึงเป็นส่วนช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำ ให้มีความขาวกระจ่างใสขึ้น แถมยังลดเลือนจุดด่างดำอีกด้วย

ขนาด : 30 มล.

ราคา : 88 บาท

Banobagi Vita Genic Jelly Mask Whitening 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. Garnier Light Complete White Up Mask

มาถึงตัวในตำนานกันแล้ว ซึ่งเค้าได้ออกมาส์กหน้ามาเมื่อไม่นานนี้ แต่ออกมาได้แบบแน่นๆจุก ครบทุกสูตรครบทุกสภาพผิว และที่เราเลือกมาวันนี้ เป็นสูตรที่มีวิตามินซีอัดแน่น และมีน้ำนมเข้มข้นเป็นส่วนผสมอีกด้วย ด้วยความที่มีวิตามินซีเข้มข้นจึงช่วยผลัดเซลล์ผิวที่มีความหมองคล้ำ และกู้ผิวให้มีความกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ขนาด : 1 แผ่น

ราคา : 69 บาท

Garnier Light Complete White Up Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. LuLuLun Face Mask Moisturizer Balance

ตระกูลลูลูลุนจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 12 สูตรด้วยกันเต่ที่เรานำมาวันนี้ เป็นสูตรที่เป็นซิกเนเจอร์ของลูลูลุนเลยก็ว่าได้ เพราะตัวนี้เค้าครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปรับสมดุลของผิว ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ต้องใช้ตัวนี้เลย เพราะเค้าปราศจากแอลกฮอล์ น้ำหอมและสี บำรุงอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก เป็นตัวปรับผิวได้ดีเลย

ขนาด : 7 แผ่น

ราคา : 195 บาท

LuLuLum Face Mask Moisturizer Balance 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Leaders Clinic Regeneration Mask

วันนี้เรายกสูตรที่เป็นสารสกัดจากเมือกหอยทากมาเป็นนางเอก ก็เพราะว่า Leaders Clinic มีด้วยกันหลายสูตร และสูตรนี้เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากแสงแดด มลภาวะทางอากาศ ความเครียดที่ทำให้ผิวอ่อนแอ โดยเมือกหอยทากนั้นจะเข้าไปช่วยผิวที่อ่อนแอ แห้ง ให้มีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และเผยผิวกระจ่างใสออกมา อีกทั้งยังช่วยให้น่านุ่มอีกด้วย

ขนาด : 25 มล.

ราคา : 69 บาท

Leaders Clinic Regeneration Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Faith in Face After Shower Look Hydro Gle  Mask

Faith in Face เค้ามีมาส์กหลายสูตรเช่นกัน แต่ที่เลือกมาวันนี้เป็นสูตรที่สาวๆหลายคนใช้แล้วเคลมมาว่าดีจริง โดยตัวมาส์กมีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดคามิเลีย และ Sodium PCA ที่ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำ ให้มีความชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ และมีผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยให้รู้สึกสดชื่นหลังมาส์กอีกด้วย แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย หรือต้องการความขาวกระจ่างใส

ขนาด : 38 มล.

ราคา : 129 บาท

Faith in Face After Shower Look Hydro Gle Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Hada Labo Arbutin Whitening Mask

ฮาดะลาโบะเค้าก็มีมาส์กหน้าเหมือนกันนะ หลายๆคนคงจะยังไม่ทราบ จะบอกว่าเค้ามีรีวิวที่ดีมากๆ โดยมีรีวิวว่าหลังจากที่ล้างหน้า หลังจากการแต่งหน้าอย่างหนัก แล้วมีการใช้มาส์กทำให้ผิวหน้าไมท่แห้ง ผิวหน้าไม่เหนื่อยเลย อีกทั้งยังลดเลือนรอยแดง และลดความหมองคล้ำของผิวหน้า เหมะกับผิวหน้าที่แพ้ง่าย ไม่ก่อให้กิดอาการระคายเคือง

ขนาด : 30 มล.

ราคา : 99 บาท

Hada Labo Arbutin Whitening Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. SK-II Facial Treatment Mask

ตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพอยู่แล้วทั้งตัวเซรั่มตัวครีม เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเอสเคทูคุณภาพคับแก้วทุกอย่างจริงๆ โดยแผ่นมาส์กนี้ทำจากผ้าฝ้ายแบบ 100% และตัวเนื้อมาส์กมีสารสกัดที่เข้มข้นอย่างมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้งเสีย ให้มีความชุ่มชื้น สามารถฟื้นฟูผิวคุณในชั่วข้ามคืนอีกด้วย ผิวเปล่งปลั่ง ฉ่พ อิ่มน้ำแบบขั้นสุดที่แท้จริง 

ขนาด : 6 ชิ้น/กล่อง

ราคา : 2,779 บาท

SK II Facial Treatment Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Garnier Serum Mask Sakura White Sheet Mask

ปิดท้ายกันด้วยกานิเย่อีกสักหนึ่งสูตร โดยสูตรนี้เป็นสารสกัดจากซากุระสีชมพูจากญี่ปุ่น ที่มาส์กเพียง 15 เท่านั้น ก็สามารถนำความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวได้ถึงหนึ่งพันเท่า ตัวซากุระจะเข้าไปช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ยิ่งใช้คู่กันกับครีมกลางวันและกลางคืน ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น 

ขนาด : 1 แผ่น

ราคา : 69 บาท

Garnier Serum Mask Sakura White Sheet Mask 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้างกับมาส์กหน้าที่เรานำมาฝาก พอจะทราบกันหรือยังว่าจะใช้ มาส์กหน้า ยี่ห้อไหนดี ที่สำคัญจะต้องเลือกให้เหมาะกับผิวของตัวเองด้วยนะ เพราะในบางสูตรก็มีส่วนผสมของแอลกฮอล์และน้ำหอม ก็อาจจะทำให้ผู้ที่แพ้ง่ายเกิดอาหารแพ้ได้ เพราะฉะนั้นต้องอ่านสารสกัดให้ดี และในบางยี่ห้อก็ไม่เหมาะกับการมาส์กทุกวัน เพราะฉะนั้นสักอาทิตย์ 3 ครั้งกำลังพอดี

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล