เนื้อหาในโพสต์

ใครจะไปรู้ว่า อาหารเสริมกูลต้า คอลลาเจน ก็มีจำหน่ายในเซเว่น และแต่ละตัวก็คุณภาพแน่นๆและมีราคาเพียงหลักสิบไปถึงหลักร้อยเท่านั้น เป็นราคาที่สามารถซื้อได้เรื่อยๆ นั่นก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะหากเราทานอย่างต่อเนื่อง ผิวเราก็จะปังแบบเห็นผลได้ชัดอย่างแน่นอน และในตัวอาหารเสริมไม่ได้มีเพียงแค่กูลต้าหรือคอลลาเจน แต่ยังมีพวกสารสกัดต่างๆ อย่างเช่น วิตามินอี วิตามินซี ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี และยังป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย ไปดูกันว่าจะมียี่ห้อไหนน่าตำมาทดลองบ้าง

อาหารเสริม 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Gluta max 

อาหารเสริมกลูต้าตัวดังในเซเว่น Gluta max เป็นกลูต้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่น ใน1เม็ดประกอบไปด้วย สารสกัดจากมะเขือเทศ,เปลือกสน,เมล็ดองุ่น,อะเซโรล่าเชอรี่ และยังมีสารสกัดจากส้ม มีวิตามินซี และสารสกัดอื่นๆแน่นคับซอง และผ่าน อย.แล้ว จึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

ขนาด : 7 แคปซูล

ราคา : 89 บาท

กลูต้าแมกซ์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Colly Gluta C Pus

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในตำนาน ที่อยู่คู่กับสาวไทยมานานแสนาน แบรนด์นี้เค้าทำตั้งแต่เป็นคอลลาเจนผงแบบชง จนมาถึงปัจจุบันที่มีแบบแคปซูลอัดเม็ดมาให้ คอลลี่ซีพลัสเป็นกูลต้าที่นำเข้าจากญี่ปุ่น และมีกูลต้าไธโอนมากถึง 250 มิลลิกรัมต่อหนึ่งเม็ด คุณภาพแน่นๆจุกๆกันไปเลย หากทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้ชัดอย่างแน่อน

ขนาด : 7 แคปซูล

ราคา : 89 บาท

คอลลี่คอลลาเจน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Jejuvita L-Glu Plus

แบรนด์นี้เค้าเรียกว่าเล็กพริกขี้หนู เจจูวีต้ามีส่วนผสมของกลูต้าไธดอนและแอลกลูต้าไธโอน และมัอะมิโนถึง 3 ชนิด และมัส่วนผสมของไลโคปีนที่เป็นสารสกัดสำคัญของมะเขือเทศ มีส่วนช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร สามารถซื้อทานได้ทุกวันเพราะมีราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น

ขนาด : 2 แคปซูล

ราคา : 29 บาท

เจจูวีต้า 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. B Shine Gluta Chew 

แบรนด์นี้ได้รับรีวิวว่าบำรุงจากภายในสู่ภายนอก 1 เม็ด มีกลูต้ามากถึง 125 มิลลิกรัม ในตัวแคปซูลประกอบไปด้วยอะเซโรลา เชอร์รี่ และมีวิตามิน A,C,E เป็นตัวช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส จากภายในสู่ภายนอก เพิ่มออร่าให้กับผิว ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด

ขนาด : 7 เม็ด 

ราคา : 65 บาท

บีซายน์คอลลาเจน 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Vistra Gluta Complex 800 Plus Rice Extract

แบรนด์วิสต้า เป็นแบรนด์ที่ครอบคลุมอาหารเสริมเกือบทุกแขนง และนี้คืออีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ วิสต้ากลูต้าคอมเพล็กซ์ ซึ่งทางวืสต้าเค้าได้ใส่กลูต้ามาถึง 800 มิลลิกรัมต่อ1แคปซูล ถือว่าเป็นปริมาณที่อัดแน่นมากๆ และยังมีเซราไมด์ที่เป็นสารสกัดจากข้าว ที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวและเพิ่มออร่าเปล่งประกายให้กับผิว

ขนาด : 7 แคปซูล

ราคา : 60 บาท

วิสต้ากลูต้า 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Gluta Frosta

เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเคยผ่านกลูต้ายี่ห้อนี้มาอย่างแน่นอน เพราะเค้าฮิตมาอย่างยาวนาน และได้รับการการันตีและรีวิวจากสาวๆหลายๆคนว่าเห็นผลจริง และแบรนด์นี้ใช้กลูต้าต่างจากแบรนด์อื่นๆ ซึ่งเค้าใช้กลูต้าไธโอนชนิดไตรเปปไทด์ ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอและจุดด่างดำบนใบหน้า

ขนาด : 10 แคปซูล

ราคา : 290 บาท

กลูต้า ฟรอสต้าย 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

ว้าวกันมาทั้ง 6 แบรนด์แล้ว แบรนดืนี้เราก็จะทำให้ไม่ผิดหวัง เพราะว่าว้าวกว่าเดิม ตัวนี้มีชื่อว่าบลิ๊งค์คอลลาเจน ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์มากถึง 4,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอี ที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวย ผิวดูสุขภาพแข็งแรง บำรุงจากภายในสู่ภายนอก หากใครได้ลองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ขนาด : 7 เม็ด 

ราคา : 99 บาท

บลิ๊งค์คอลลาเจนกลูต้า 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Donutt Gluta Plus 

โดนัทกลูต้าที่รวมทั้งแอลกลูต้าไธโอน และกลูต้าไธโอน มีวิตามินซีและสารสกัดจากมะเขือเทศ และตัวมะเขือเทศก็มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และตัวแอลกลูต้าไธโอนก็เป็นส่วนช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ลดฝ้ากระและจุดด่างดำ และยังมีส่วนในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน เป็นอีกแบรนด์ที่หน้าสนใจ

ขนาด : 10 แคปซูล

ราคา : 89 บาท

โดนัทกลูต้าพลัส 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. Bio Plus Gluta Vite Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีแอลกลูต้าไธโอน ช่วยต่อต้านอนูมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และสารสกัดจากชาเขียวมีส่วนช่วยในการชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวของเราอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเปลือกสน เมล็ดองุ่น ส่วนผสมเหล่านี้จะผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

 ขนาด : 7 แคปซูล

ราคา : 89 บาท

ไบโอพลัสกลูต้าไวท์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Vistra Acerola Cherry

ตัวนี้แตกต่างจากเพื่อนเล็กน้อย เป็นอะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มิลลิกรัม มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญมากกว่านั้นยังช่วยเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย บรรเทาอาการภูมิแพ้และป้องกันไข้หวัด เเหมาะกับยุคนี้อย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องผิวสวยแล้ว เราจำเป็นมีผิวสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย

ขนาด : 7 แคปซูล

ราคา : 75 บาท

อะเซโรลาเชอร์รี่ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

จริงๆแล้ว อาหารเสริมเซเว่น มีมากกว่าที่เรากล่าวมา แต่วันนี้เรานำแค่ตัวเด่นๆดังๆ มาให้สาวๆได้ลองกัน แต่อยากแนะนำว่าการที่เราจะเห็นผลก็ต้องทานอย่างต่อเนื่อง จึงจะเห็นผลได้ชัด และเห็นผลจริง วอนสาวๆอย่าใจร้อน แต่ราคาเพียงหลักสิบสบายกระเป๋าสาวๆขนาดนี้ ทานได้อย่างเนื่องอย่างแน่นอน

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล