เนื้อหาในโพสต์

ในยุคนี้การมีผิวหน้าที่สุขภาพดี กลายเป็นเรื่องสำคัญในระดับหนึ่ง เพราะการมีผิวหน้าสุขภาพดีนั้น เป็นพื้นฐานของผิวหน้าที่ใส รวมไปถึงผิวหน้าที่มีความสว่างมากขึ้น แต่ครีมในปัจจุบันหากเราซื้อเป็นขวด หรือยกเซ็ตในบางยี่ห้อก็มีราคาที่ค่อนข้างแพง แต่ไม่ต้องกังวลไป ที่เซเว่นของไทยเรา มีครีมแบบบรรจุซองขาย และไม่ใช่เป็นยี่ห้อโนเนม และบางยี่ห้อเป็นแบรนด์ขึ้นห้าง และแบรนด์ชื่อดัง แต่มีเป็นซองขายที่เซเว่น แถมยังมีราคายอมเยาว์มาก วัยเรียนก็สามารถซื้อได้หรือแม้กระทั่งคนที่จะเดินทางไกล แต่ไม่อยากพกครีมเป็นขวดใหญ่ๆ ก็เหมาะอย่างมาก โดยครีมซองเซเว่นได้รับความนิยมมาสักระยะ และมีหลากหลายยี่ห้ออย่างมาก วันนี้เราจึงคัดมาให้ 10 ยี่ห้อครีมซองเซเว่น ที่ทั้งถูกและดี ไปดูกันว่ามียี่ห้อไหนน่าสอยมาใช้บ้าง

10 อันดับ 25 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

1. Skinsista Vit C Extra Bright Booster & Cream

ตัวนี้ต้องยกให้เป็นอันดับหนึ่งช่วงนี้ เป็นเซรั่ม 2in1 เป็นบูสเตอร์ผิวใสและครีม ด้วยความที่เป็นวิตามินซี ทำให้ช่วยในเรื่องขาวกระจ่างใส และมีความอ่อนโยนต่อผิว โดยทางแบรนด์เขาเคลมมาว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ตัวครีมมีเนื้อสีขาว มีกลิ่นของเลม่อนแบบอ่อนๆ ซึมง่ายและไม่ทิ้งคราบ

ขนาด : 4 กรัม
ราคา : 49 บาท

สกินซิสตาร์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Sistar Baby Carrot White Serum

ครีมเบบี้แครอทในตำนาน ตัวนี้นับว่าเป็นครีมซองเซเว่นในยุคแรกๆเลยก็ว่าได้ ตัวครีมเป็นสารสกัดากเบบี้แครอท มีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขน และปรับผิวให้เรียบเนี่ยน ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ตัวเบบี้แครอทจะอุดมไปด้วยวิตามินซี และคอลลาเจน มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน กู้ผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส

ขนาด : 10 กรัม

ราคา : 39 บาท

ครีมเบบี้แครอท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Smooto Lemom C Acne White Magic Serum

ตัวนี้ทั้งถูฏและดีของจริง เพราะมีราคาเพียงแ่ 29 บาทเท่านั้น แต่ความคุ้มค่าเกินราคาและเกินตัวมาก สมูทโตะเลม่อน อุดมไปด้วยวิตามินซี , AHA , BHA ส่วนผสมทั้งหมดนอกจากจะช่วยปรับผิวให้ขาวใส ครีมซองเซเว่นตัวนี้ยังสามารถลดรอยสิวได้อีกด้วย แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

ขนาด : 10 มิลลิกรัม

ราคา : 29 บาท

ครีมสมูทโตะ เลม่อนซี 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4.Tomato Collagen White Serum

ครีมซองเซเว่นมะเขือเทศในตำนาน เซรั่มเนื้อมะเขือเทศแบบเข้มข้น 10 เท่า เป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยในเนื้อเซรั่มมีส่วนผสมของ กูลต้า,อาร์บูติน,คอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ให้ขากระจ่างใสแบบสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวหน้ามีสุขภาพแข็งแรง แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำอีกด้วย

ขนาด : 10 มิลลิกรัม

ราคา : 39 บาท

สมูทโตะ โทเมโท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Royal Beauty Collagen Serum + Vit C

ครีมเซเว่นที่รวมคอลลาเจนเซรั่มและวิตามินซีสูตรเข้มข้นไว้ใน 1 ซอง สารสกัดในครีมซองนี้ เป็นตัวช่วยลดความหยาบกร้าน ริ้วรอยตื้นขึ้น อีกทั้งยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำจากลง เนื้อครีมเป็นแบบเซรั่ม ซึมง่ายไม่ทิ้งคราบ และไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีเม็ดบีทส์แตกตัวเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก

ขนาด : 8 กรัม

ราคา : 39 บาท

คอลลาเจนเซรั่ม 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. กานิเย่ ครีม ไลท์ คอมพลีท

คงไมมีใครไม่รู้จักครีมยี่ห้อนี้ อาจจะเป็นยี่ห้อแรกๆที่หลายๆคนเลือกใช้ ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพที่ดีอย่างยาวนาน โดยครีมซองกานิเย่ตัวนี้ อุดมไปด้วยวิตามิน C สารสกัดจากยูซุเลม่อน  ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวดูขาวสดใส ทางแบรนด์เคลมมาว่าเผยผิวขาวใส ภายใน 3 วัน นอกจากนี้ยังมีราคาสุดว้าว

ขนาด : 10 กรัม

ราคา : 15 บาท

การ์นิเย่ไลท์ คอมพลีส 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Clear Nose Acne Care Solution Serum

เซรั่มตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และผู้ที่มีสิว เพราะเซรั่มเคลียร์โนสมีสารสกัดที่สามารถ ช่วยลดการเกิดสิวและทำให้สิวที่เกิดขึ้นแล้วยุบตัวลงไวมาก นอกจากเรื่องสิวแล้วก็ยังช่วยในเรื่องความกระจ่างใส กระชับรูขุมขน อีกทั้งยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย

ขนาด : 8 กรัม

ราคา : 49 บาท

เคลียร์ดนส 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Snail White Day Cream

แบรนด์สแนลไวท์ สุดโด่งดังเรื่องของเมือกหอยทาก ครีมตัวนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส และป้องกันผิวจากรังสียูวี อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากความอันตรายของแสงสีฟ้าอีกด้วย เหมาะสุดๆกับสาวๆหนุ่มๆออฟฟิศ ที่นั่งอยู่น่คอมทั้งวัน เพราะตอมพิวเตอร์มีการส่องแสงสีฟ้าออกมาจำนวนมาก สแนลไวท์ตัวนี้ช่วยคุณได้

ขนาด : 8 มิลลิกรัม

ราคา : 39 บาท

สแนลไวท์ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. JENNY SWEET Yogurt Night Serum

ครีมบำรุงหน้าตัวดังจากแบรนด์เจนนี่สวีท ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากโยเกิร์ต ที่มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ นอกจากจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก อีกหนึ่งจุดเด่นของครีมตัวนี้คือ มีกลิ่นหอมเหมือนโยเกิร์ต ทาไปก็อาจจะหิวไปก็ได้นะ เนื้อสัมผัสของครีมไม่ได้เหนียวอย่างที่หลายๆคนคิด ออกจากคอนข้างออกเป็นเนื้อเซรั่มที่มีความเหลวอยู่เล็กน้อย ทำให้ซึมซับง่าย

ขนาด : 8 กรัม

ราคา : 29 บาท

เจนนี่สวีท 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Hada Labo

ต้องยอมรับตรงนี้เลยว่า ฮาดะลาโบะทำให้เราว้าวมาก แต่ไม่แน่ใจว่าจะเรียกว่าครีมซองได้หรือเปล่า ก็เพราะว่ามันมาในรูปแบบขวดจิ๋วนะสิ เราอาจจะรู้ชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ว่าเค้าช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสได้ดี ซึมไวและเบาบาง และด้วยขนาดก็เหมาะอย่างมากที่จะพกในเวลาที่ไปเที่ยว หรือเดินทางไกล ไม่ต้องลำบากพกขวดใหญ่

ขนาด : 9 มิลลิกรัม

ราคา : 49 บาท

ฮาดะลาโบะ 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

ครีมซองเซเว่นลดริ้วรอย 1 อันดับที่เรานำมาแนะนำวันนี้ มีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจอยู่บ้าง แต่สำหรับเราแล้วด้วยราคาและบางแบรนด์เป็นขนาดทดลอง ก็น่าลองซื้อมาใช้ไปซะทุกตัว หากถูกใจก็ค่อยไปซื้อที่เป็นขนาดใหญ่กว่าเดิม ต้องขอบคุณทุกแบรนด์ ที่ทำครีมซองออกมาขาย เพราะเราที่เป็นคนลังเลและคนแพ้ง่ายได้ลองแบบไม่เสียเงินเยอะ และไม่ต้องเสียเงินหลายต่อ

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล