เนื้อหาในโพสต์

ในปัจจุบันครีมบำรุงผิวมีอยู่มากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อหรือแบรนด์ก็มีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ราคาหลักสิบถึงหลักร้อย นอกจากจะมีราคาที่สามารถเอื้อมถึง แถมยังสามารถบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย และในปัจจุบันครีมบำรุงผิว ก็ไม่ได้ช่วยเพียงให้ผิวกระจ่างใส ยังมีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว ให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง แถมบางตัวยังมีกันแดด ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ทั้งบำรุงป้องปกมีตัวไหนบ้างนั้น ไปดูกัน


1. Vaseline Healthy White UV Lightening วาสลีนเฮลตี้ไวท์ ยูวี ไลท์เทนนิ่ง

ครีมวาสลีนตัวนี้เป็นตัวตำนานเลยก็ว่าได้ สาวที่ต้องการอยากมีผิวขาวและกระจ่างใสขึ้น ต้องมีการผ่านการใช้ครีมตัวนี้แน่นอน และในปัจจุบันก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ และมันดีจริงๆ โดยครีมตัวมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และมีมัลติวิตามิน ที่มีส่วนช่วยให้ผิวนุ่ม เนียน น่าสัมผัส และที่พิเศษก็คงจะเป็นการป้องปกผิวจากแสงแดด ถึง 90% เนื้อครีมเป็นเนื้อเหลว แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด : 600 มล.

ราคา : 299 บาท

B0003032 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

2. Vaseline Gluta Hya วาสลีน กลูต้า ไฮยา

ครีมบำรุงผิวตัวฮอตในยุคปัจจุบันจริงๆ ถึงจะพึ่งมีออกมาไม่นาน แต่คุณภาพอัดแน่นอย่างมาก โดยส่วนผสมมีวิตามินซีถึง 10 เท่า และยังมีกลูต้า ไฮยาลูรอน ส่วนผสมสุดฮิต ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับ ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น ครีมตัวบนี้มีมาถึง 2 สูตร นั่นคือสูตร Dewy Radiance เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส และอีกหนึ่งสูตร Flawless Glow เหมาะสำหรับผิวที่มีจุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ขนาด : 200 มล. / 330 มล.

ราคา : 149 / 239  บาท

5a7a05ec36e856a70f9187ce3a63ebbb 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

3. Garnier Body Light Extra กานิเย่ บอดี้ ไลท์ เอ็กซ์ตร้า

อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า ครีมของกานิเย่ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้าหรือครีมบำรุงผิวตัว ก็จะมีส่วนผสมของมะนาว มันจึงมีวิตทมินซีที่เป็นตัวช่วยในการบำรุงผิว ให้ขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี ครีมบำรุงผิวตัวนี้ ยังมีการป้องกันผิวจากรังสี UVB และ UBA และแต่ละห้างก็มีการจัดโปรซื้อ 1 แถม 1 บ่อยมากๆ ทั้งถูกและดีมีอยู่จริง

ขนาด : 400 มล.

ราคา : 249 บาท

B0000437 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

4. NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น

เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิว ที่ครบครันจริงๆ เพราะมีทั้งวิตามินซีและวิตามินอี วิตามินซีในโลชั่นตัวนี้มีความพิเศษก็คือ เป็นวิตามินซีที่สามารถละลายในไขมันได้ เป็นตัวช่วยให้ครีมซึมซาบสู่ผิวได้มากยิ่งขึ้น  และมีวิตามินซีบริสุทธิ์ ที่ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส และมีวิตามินซีที่ได้มาจากผลคามูคามู เป็นตัวช่วยในการต่อต้อนอนุมูลอิสระ ช่วยปรับพื้นที่มีสีไม่เท่ากัน เป็นผิวที่ขาวสม่ำเสมอ และท้ายสุดคือวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวชุมชื่น กระชับและอ่อนเยาว์

ขนาด : 70 , 180 มล.

ราคา : 69 , 129 บาท

B0040493 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

5. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum บีโอเล แอนตี้โพลูชั่น บอดี้ แคร์ เซรั่ม

บีโอเลตัวนี้เป็นทั้งครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดได้ดี และยังช่วยกันฝุ่น ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสภายใน 14 วัน และที่ว้าวสุดๆ ก็คือ หลังจากทาครีมผิวจะขาวขึ้นมาถึง 1 ระดับ ผิวคุณจะไม่กลับมาคล้ำและแห้งเสียอีก มีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ทั้งขาวทั้งป้องกันแดดครบจบในขวดเดียว

ขนาด : 50 , 150 มล.

ราคา : 129 , 290 บาท

10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

6. Bhaesaj Body Lotion Red Love Apple ครีมบำรุงผิวเภสัช บอดี้ไวท์เทนนิ่งโลชั่น

ครีมเภสัชในตำนาน ในปี 2021 ได้คลอดครีมสูตรใหม่ออกมาอีกแล้ว เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าเภสัชนั้น มีราคาที่ย่อมเยา แต่คุณภาพนั้นอัดแน่น และครีมสูตรใหม่นี้ ก็อุดมไปด้วยสารสกัดจากเรดเลิฟแอปเปิ้ล ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมไปด้วยวิตามินบี3 วิตามินอี และมีดับเบิ้ลซันสกรีน ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่หยาบกระจ้างให้เนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ติดทนยาวนาน

ขนาด : 150 , 250 มล.

ราคา : 27 , 48 บาท

Bhaesaj Body Whitening Lotion RED LOVE APPLE 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

7. Citra Pearly White UV Aura Hand & Body Lotion ซิตตร้า เพริลลี่ ไวท์ ยูวี ออร่า แฮนด์ แอนด์ บอดี้ โลชั่น

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าครีมซิตตร้าได้ทำครีมออกมาหลายสูตร และหลากหลายขนาด แต่จุดเด่นของตัวนี้ก็คือมีการผสมผสาน ไข่มุกเกาหลีและมัลเบอรี่ และยังมีวิตามินบี 3 พร้อมด้วยวิตามินอีและคอลลาเจน มีส่วนช่วยในการปรับผิวให้เรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ นอกจากขาวกระจ่างใส หลังทาแขนจะวิ้งมาก เพราะมีกลิตเตอร์จากไข่มุกเกาหลีนั้นเอง

ขนาด : 590 มล.

ราคา : 209 บาท

10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

8. Jergens Lotion Ulta Healing เจอร์เจ้น โลชั่น อุลต้า เฮลลิ่ง

ครีมเจอร์เจ้นตัวดังในอินเตอร์เน็ต ต้องบอกเลยว่าของเขาดีจริง ครีมตัวนี้เหมาะสำยหรับผิวที่แห้งมาก มีคุณสมบัติพิเศษที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก และบำรุงลึกสุดกับจุดที่แห้งกร้าน เช่น ส้นเท้า ข้อศอก หัวเข่า และผิวทั่วไปก็บำรุงได้อย่างดี แต่หากใครที่ไม่ค่อยชอบเนื้อครีมที่เข้มข้น ก็คงจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก

ขนาด : 650 มล.

ราคา : 295 บาท

large b383c15b 5a6b 48c6 b74a ad79f8a5d1e0 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

9. NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น

นีเวียมาแรงจริงๆในช่วงนี้ ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นและเห็นผลจริง โดยตัวนี้ได้เชอรี่มิ้นต์มาเป็นส่วนผสม และมีวิตามินเอ 100 เท่า และมีวิตามินซีจากธรรมชาติ โดยตัววิตามินซีก็โดดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ในนีเวียตัวนี้ยังมี UV Filter ช่วยป้องกันแสงแดด บำรุงและดูแล เห็นผลได้จริง

ขนาด : 320 มล.

ราคา : 209 บาท

847a7966fb1b8f085d00394ecffd196d 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

10. Smooth E White Therapie Body Lotion สมูทอี ไวท์ เทอราพี บอดี้ โลชั่น

แล้วเราก็เดินทางมาถึงตัวสุดท้าย โลชั่นตัวดังในตำนาน เพราะสมูทอีเขาขึ้นชื่อเรื่องลบริ้วรอย และรอยแผลเป็นอยู่แล้ว และในโลชั่นสูตรนี้มีส่วนผสมของ Arbutin และพ Licorice ซึ่งเป็นตัวที่จะไปช่วยยับยั้ง Tyrosinase ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดเม็ดสีเมลานิน หากใช้เป็นประจำเป็นเวลา 4-6 สัปดาห์ ผิวก็ขาวและกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขนาด : 200 มล.

ราคา : 495 บาท

4d79dd75a46925beffbadc0fffba8d4b 10 อันดับฮิตติดชาร์ตในเอเชีย asiatopten.com

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 10 อันดับครีมบำรุงผิวขาว ผู้หญิง/ผู้ชาย ยอดฮิตปี 2021 มียี่ห้อไหนหรือสูตรไหนโดนใจกันบ้าง ที่กล่าวมาทั้งหมด 10 อันดับนั้น ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ผิวขาวกระจ่างใสก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะผิวที่มีสุขภาพแข็งแรงนั้นสำคัญยิ่งกว่า จะมีผิวสีอะไรผู้หญิงก็มีความสวยในแบบของตัวเองกันทุกคน

คะแนนโหวต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ติดต่อลงข้อมูล